Title: Abnocent ♥ ผู้ชายร้ายบริสุทธิ์

Pairing: Yunho&Jaejoong | Siwon&Heechul | Changmin&Jihye | Yuchun&Junsu

Genre: Romantic-Comedy

Rating: PG | NC

Author: IRain


 

ภารกิจที่ 5

เรามาแต่งงานกันเถอะ

                     

           

ดวงตาคมเรียวรีได้รูปที่ซ่อนภายใต้เปลือกตาชั้นเดียวกวาดมองการตกแต่งภายในห้องรับแขกส่วนแยกออกมาจากห้องชุดคอนโดสุดหรูคุณดารา ใช่! คอนโดของคุณดารา ยุนโฮกำลังสูดอากาศบริสุทธิ์หายใจร่วมกับนักแสดงชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศภายในห้องรับแขกอย่างเป็นส่วนตัว

 

สองต่อสอง!

           

“ดื่มหน่อยมั้ยฮะ” เจ้าของห้องกลับมาพร้อมกับขวดไวน์พร้อมแก้วทรงสูงสองใบในมือ

           

“เอ่อ...ได้สิครับ” ยุนโฮหยัดกายเต็มความสูงเดินตรงไปยังคุณดารารับสุราชั้นดีในมือบางวางไว้บนโต๊ะกระจกกลางห้องรับแขกอย่างที่ควรจะเป็น โซฟาฝั่งตรงข้ามที่ยุนโฮนั่งยวบลงในยามที่เจ้าของห้องทิ้งน้ำหนักลง

           

“แจจุงอยู่กับน้องชายสองคนน่ะฮะ นั่งดื่มเป็นเพื่อนแจจุงจนกว่าแจจุงจะเซ็นพวกนิตยสารเสร็จได้มั้ยฮะ” เรียวขาเล็กตวัดไขว่ห้างอย่างที่เจ้าตัวชอบทำ กางเกงขาสั้นเนื้อผ้านิ่มสีดำเลิ่กขึ้นจนเห็นผิวขาวเนียนบริเวณต้นขา =..=

           

“ได้ครับ!”           

ยุนโฮตอบรับทันทีที่ห้วงประโยคปลายสายเสนอข้อแลกเปลี่ยนลายเซ็นแสนล้ำค่า ไม่รู้ว่าเหตุผลที่สนองรับข้อเสนอมาจากภารกิจของน้องสาวหรือมาจากความต้องการที่อยากจะพบใบหน้าสวยๆ ของคุณดารากันแน่ ทว่ารู้ตัวอีกทีรถโฟล์คก็จอดเทียบบริเวณลานจอดภายในคอนโดหรูนี่เสียแล้ว

           

เป็นอีกครั้งที่เอ่ยปฏิเสธไม่ทันในยามที่เสียงหวานพร้อมรอยยิ้มสวยๆ เชิญชวนให้แวะเยี่ยมชมภายในห้องชุดชั้นสูงสุดในคอนโด นิตยสารเล่มหนากว่าสิบเล่มนำทางให้ยุนโฮถลำลึกเข้าสู่วังวนแสนสวยงาม รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ย่างก้าวสัมผัสพื้นผิวนิ่มๆ ของพรมแดงเนื้อละเอียดภายในห้องชุดหรูหราเสียแล้ว

           

“รับไว้สิฮะ!” ความเย็นจากแก้วไวน์ที่แนบข้างแก้มเรียกให้ยุนโฮสะดุ้งตัวหลุดจากห้วงภวังค์

 

“ขอบคุณครับ!”

แจจุงหลุดยิ้มในปฏิกิริยาของคุณตากล้อง นิ้วชี้เรียวสวยนึกสนุกทดสอบอาการของแขก นิ้วบางกระดิกนิ้วชี้เข้าหาตัวเองช้าๆ ลอบมองการเคลื่อนไหวของร่างฝั่งตรงข้ามที่เคลื่อนกายโน้มใบหน้าหล่อเข้าใกล้เขาราวกับโดนสะกดจิต

           

“เราจะไม่เซ็นหนังสือกันแล้วเหรอฮะ…” โน้มกายกระซิบข้างใบหู เสียงหวานเติมเต็มสติที่ขาดหายไปเรียกให้ยุนโฮสะดุ้งเฮือกคว้านิตยสารของน้องสาวมอบให้แจจุงแทบไม่ทัน

           

ไวน์คุณภาพชั้นดีกระจายกลิ่นละมุนฟุ้งทั่วบริเวณในยามจุกคอร์กที่รักษาสุรารสเลิศมานานนับหลายปีถูกเปิดออก สีแดงฉานราวกับโลหิตถูกรินเทลงแก้วไวน์ทรงสูงอย่างนุ่มนวลจนเติมเต็มทั้งสองแก้ว

           

แจจุงหยัดกายลุกขึ้นไปเปิดม่านมองวิวทิวทัศน์ยามราตรีของกรุงโซลผ่านกระจกใสจากมุมชั้นสูงสุดของคอนโด ทุกท่วงท่าการเคลื่อนไหวดูดีไร้ที่ติ ทุกกริยาการกระทำต่างตกอยู่ภายใต้สายคู่คมที่ไม่สามารถละไปจากคุณดารา

           

“แบบนี้ค่อยได้บรรยากาศหน่อยว่ามั้ยคุณยุนโฮ”           

แจจุงเอื้อมมือคว้าแก้วไวน์ขึ้นชนกับแก้วไวน์ของยุนโฮตามมารยาท คุณดาราหันมายิ้มให้บางๆ พลางยกแก้วไวน์ขึ้นจิบ เมื่อเห็นดังนั้นช่างภาพสุดหล่อก็ยกขึ้นดื่มรวดเดียวตามประสาคนไม่ถนัดดื่มหรือออกงานสังคมอะไรพวกนี้

           

“ขอตัวตามหาปากกามาเซ็นให้คุณยุนโฮสักครู่นะฮะ...ทำตัวตามสบายเลยนะฮะ!”           

ยุนโฮพยักหน้าหงึกๆ คลี่ยิ้มน้อยๆ มือหนายกขึ้นขยี้ดวงตาเมื่อร่างของคุณดาราเริ่มแยกร่างเป็นสองร่าง รอยยิ้มหวานแปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์จนต้องสะบัดหัวไล่ภาพหลอนออกไปจากห้วงแห่งจินตนาการ

 

♥♥♥

 

           

ร่างผอมเพรียวทิ้งน้ำหนักลงกับฝากระโปรงรถสปอร์ตส่วนตัวของพระเอกสุดหล่อ เวลาล่วงเลยหลังจากเลิกกองมานานนับชั่วโมงจนเข้าสู่ตีสองของวันใหม่ ทว่าเจ้าของรถคันหรูนี่ก็ยังไม่มีวี่แววจะกลับมาเสียที

           

ดูเหมือนว่าวันนี้จะมาเสียเที่ยวซะแล้ว!

           

ห้วงแห่งการตัดสินใจถอยกลับต้องล้มเลิกลงเมื่อร่างของเหยื่อที่เขาหมายหัวเดินตรงเข้ามายังตำแหน่งรถของเจ้าตัว “แพะรับบาปมาแล้ว…” ไม่รอช้ายกกล้องตัวเก่งขึ้นรัวกดชัตเตอร์

           

“สวัสดีฮะแฟนคุณแจจุง!” ด้วยความใจกล้าบ้าบิ่นที่มีอยู่มากทำให้คิมฮีชอลเดินตรงเข้าไปหยอกเย้าเชิงเตือนสติให้เหยื่อรู้สึกตัวเสียหน่อย ทว่ากลับมีเพียงคิ้วหนาที่ขมวดเป็นปมตอบรับแทนคำทักทาย

           

“กลับคนเดียวเหรอแล้วแฟนคุณล่ะ!”

           

“คุณเป็นใครแล้วเรื่องอะไรผมถึงต้องตอบงั้นเหรอครับ!”

           

“อ่อ! พวกปาปารัสซี่ไม่มีงานทำ ถ้าว่างมากก็หางานทำซะนะครับ อย่ายุ่งเรื่องของชาวบ้านให้มากนัก!”           

เหยี่ยวข่าวหน้าสวยได้แต่อ้าปากหวอในน้ำเสียงห้วนๆ ของพระเอกหนุ่ม

           

“ขอตัวนะครับ!”           

ไม่ละทิ้งมารยาทอย่างที่ควรทำ ซีวอนยิ้มมุมปากไม่ลืมโน้มตัวให้กับปาปารัสซี่หน้าหวานอย่างที่เข้าใจ ก่อนเคลื่อนย้ายเข้าไปในตัวรถพร้อมออกสตาร์ทเครื่องยนต์ออกตัวทิ้งให้เหยี่ยวข่าวสบถด่าสาดไล่หลัง

           

“ฉันไม่ปล่อยนายไว้แน่ไอ้พระเอกปากจัด!!”

 

♥♥♥

 

           

อาการมึนเมาเริ่มแผงฤทธิ์เล่นงานชายหนุ่มจนต้องปิดเปลือกตาแน่น ชองยุนโฮไม่ควรดูถูกน้ำองุ่นหมักนี่เลย มือหนาไล่ระดุมทุบขมับเรียกสติให้กลับคืนมา รู้ทั้งรู้ว่าตนเองไม่ยี่หระต่อแอลกอฮอล์ทุกประเภทก็ยังฝืนร่างกายดื่มจนได้

           

ไม่รู้ว่าอาการมึนที่เล่นจนหัวหมุนชักนำให้ความมืดมิดครอบงำให้ยุนโฮนิ่งหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ยังดีที่การนอนหลับเป็นทางออกของอาการมึนเมาครั้งนี้

           

แจจุงกลับมาพร้อมปากกาเมจิกคุณภาพดีที่ใช้เซ็นให้เหล่าแฟนคลับทุกครั้ง คิ้วสวยย่นเข้าหากันเมื่อคุณตากล้องที่ควรนั่งสง่ากลับไถลตัวลงนอนกับโซฟา นักท่องราตรีอย่างเขามองออกตั้งแต่แวบแรกที่อีกฝ่ายกระดกไวน์รวดเดียวจนหมดแก้วจึงไม่แปลกใจผลลัพธ์ที่ออกมาเช่นนี้เสียเท่าไหร่

           

“อ้าว! พี่เพิ่งกลับรึไง!” แจจุงสะดุ้งตัวในยามที่เสียงประตูห้องนอนอีกฝากหนึ่งดังขึ้นพร้อมกับเสียงทุ้มของน้องชาย ลืมเสียสนิทว่าทุกตีสองของวันชางมินจะลุกออกมาหาของกินประทังกระเพาะหนาของเจ้าตัว

           

“ชางมินช่วยอะไรพี่อย่างสิ”

           

“แล้วนี่ผู้ชายที่ไหน!”

           

“เอ่อ...เพื่อนพี่น่ะ”

           

“นี่ลงทุนมอมเหล้าผู้ชายเลยเหรอ อาจจุมม่าร้ายกาจ!” ชางมินชี้หน้าพี่ชายของตนเองพลางมองสลับกับร่างของชายหนุ่มที่หลับสนิท

           

“เปล่าแจจุงเปล่า! แค่ไวน์แก้วเดียวเองสภาพก็เลย...อย่างที่เห็น” ใบหน้าสวยหงอยลง เรียวปากบางยู่เข้าหากันอย่างอ้อนๆ ตามที่เจ้าตัวชอบทำ

 

“นะชางมินนะช่วยแบกเข้าไปห้องนอนพี่หน่อยสิ!”

           

“ก็ได้ๆ แต่พี่ต้องรับปากว่าผมจะไม่มีส่วนเป็นผู้ต้องหาในคดีข้อหาล่อลวงผู้ชายมาข่มขืนถึงห้องนี้หรอกนะ”

           

“ไอ้บ้า! แต่ความคิดนายก็เข้าท่า!”

           

“เฮ้ย! อาจุมม่าอย่าทำหน้าหื่นกามแบบนี้ดิ!” ชางมินตะโกนเสียงดังในยามที่แจจุงแกล้งกัดริมฝีปากล่างทำหน้าเซ็กซี่

           

“ชางมินถ้าเกิดพี่ทำจริงขึ้นมาล่ะ”

           

“แล้วแต่พี่ละกัน! ผมมีแค่หน้าที่แบกนอกนั้นไม่เกี่ยวไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ” แจจุงหลุดขำในสีหน้าแหยะๆ ของน้องชาย

          

“ล้อเล่นหรอกน่า!”           

เดือดร้อนชางมินที่ต้องเปลี่ยนแผนจากการหาอะไรประทังชีวิตในยามค่ำคืนกลับต้องกลายมาแบกร่างชายหนุ่มปริศนา ชางมินบิดตัวไปมาคลายความเมื่อยล้า เรียวปากกว้างพึมพำหลังจากวางร่างสูงพอๆ กับตนลงเตียงนอนนุ่มของพี่ชาย ห้องนอนส่วนตัวที่คิมแจจุงหวงเสียยิ่งกว่าเวอร์จิ้นของตนเองกลับมีชายหนุ่มแปลกหน้าผ่านเข้ามาอย่างง่ายดาย

           

น่าสงสัย!

ก่อนสมองอันชาญฉลาดจะวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชายกับชายหนุ่มแปลกหน้าไปมากกว่านี้กระเพาะอาหารก็ส่งเสียงท้วงร้องโครกครากจนชางมินต้องวิ่งออกจากห้องนอนของพี่ชายตรงไปยังห้องครัว

 

♥♥♥        

           

แจจุงถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะตัดสินใจกดล็อคลูกบิดประตูห้องนอน เคลื่อนกายทิ้งตัวนั่งลงพื้นเตียงข้างๆ ยุนโฮที่หลับพริ้มบนเตียงนอนนุ่มที่ไม่มีใครล่วงเลยเข้าแตะต้อง ส่วนห้องนอนเป็นพื้นที่แจจุงหวงมาก

 

“คุณตากล้อง…”           

มือบางแผ่กางออกเคลื่อนผ่านเปลือกตาหนาทดสอบการหลับใหล “ยุนโฮ! คุณยุนโฮฮะ!” ทว่ากลับมีเพียงเสียงลมหายใจสม่ำเสมอที่ตอบกลับมา

           

แจจุงเผยรอยยิ้มหวานที่แฝงด้วยความเจ้าเล่ห์ นิ้วเรียวเกลี่ยวาดไปตามโครงหน้าสมบูรณ์แบบของคนที่หลับไม่รู้เรื่องราวใดๆ

 

ยิ่งมองยิ่งน่าหลงใหล

ยิ่งใกล้ยิ่งราวกับอยู่ในฝัน

 

ทว่าฝันครั้งนี้กำลังจะถูกแปรเปลี่ยนให้เป็นความจริง ความฝันใกล้แค่เอื้อมเพียงแค่โอกาสนี้ที่แจจุงจะคว้าไว้ไม่ให้ฝันสลายหายไปในยามเมื่อลืมตาขึ้น

 

“โอกาสแบบนี้ใช่ว่าจะหาได้ง่ายเอาน่าคิมแจจุง!”

 

“ขอโทษนะฮะ!” แจจุงฉวยโอกาสนี้ไล่ปลดกระดมทีละเม็ด เสื้อเชิ้ตสีดำถูกปลดกระดุมลงมาเรื่อยๆ จนหมดทุกเม็ดเผยให้เห็นอกกว้างผิวสีน้ำผึ้ง หน้าท้องแกร่งตามฉบับผู้ชายแข็งแรง เมื่อจัดการปลดเสื้อเชิ้ตออกจากร่างกายส่วนบนเรียบร้อย มือบางจึงเลื่อนต่ำลงจัดการปลดเข็มขัดแบรนด์ดัง

 

ใบหน้าสวยเสหน้าไปอีกด้านในยามที่ลงมือปลดกระดุมกางเกงยีนส์ตัวเท่ห์พลางรูปซิปลงอย่างช้าๆ แจจุงพรูลมถอนหายใจเมื่อผ่านขั้นตอนนี้ไปกว่าครึ่งก่อนจะดึงผ้าห่มผืนหนาปกคลุมช่วงล่างของยุนโฮไว้

 

แจจุงส่งมือเข้าไปข้างในผ้าห่มควานหาตำแหน่งขอบกางเกงยีนส์ ส่งเสียงขัดใจในลำคอ นิ้วเรียวเกี่ยวขอบกางเกงไว้พยายามถอดกางเกงยีนส์ฟิตๆ นี่ออกจากช่วงขายาวและโยนกองรวมไว้ที่พื้นห้อง

 

“ทีนี้ก็เหลือแค่กางเกง-ชั้น-ใน! ไม่นะ! แย่แล้วคิมแจจุง!” ชิ้นส่วนสุดท้ายที่ปกปิดร่างกายสมบูรณ์แบบราวกับนายแบบ เหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียวเท่านั้น!!

แจจุงหยุดชะงักความคิดของแจจุงแองเจิ้ลกับแจจุงเดวิลกำลังตีกันปั่นป่วนในหัวสมอง  

 

“มาถึงขั้นนี้แล้ว!” จิกกำมือบางไว้แน่นก่อนจะตัดสินใจสอดลอดผ่านเข้าไปในผ้าห่มอีกครั้ง นิ้วเรียวเกี่ยวขอบกางเกงชั้นใน ทว่าภารกิจที่กำลังจะสำเร็จต้องพังทลายลงเมื่อเจ้าของร่างกายขยับตัว

 

“คุณยุนโฮ!”

 

“แจจุงไม่ได้ตั้งใจ!”

 

“แจจุงขอโทษยกโทษให้แจจุงด้วยนะฮะ!” ห้วงการเคลื่อนจังหวะภายในหัวใจเต้นระรัวไม่เป็นจังหวะ แจจุงหลับตาแน่นค่อยๆ เปิดเปลือกตาทีละข้างเมื่อไม่ได้ยินเสียงใดๆ ตอบรับกลับมา ถอนหายใจอย่างโล่งอกอีกครั้งเมื่อคุณตากล้องไม่รู้สึกตัวอย่างที่คาดคิดไว้

 

“ใจหายหมดเลย!”

แจจุงกลั้นใจเกี่ยวขอบกางเกงชั้นในจัดการออกแรงดึงออกจากขายุนโฮรวดเดียว ทว่าต้องโล่งอกเมื่อมันเป็นเพียงแค่บ็อกเซอร์เท่านั้น

 

Jaejoong’s Mission Complete!!

ภารกิจสำเร็จไปได้ด้วยดีแม้จะเกือบหัวใจวายตายก็เถอะ!

 

แจจุงสวมเพียงชุดคุมอาบน้ำเพียงตัวเดียวเมื่ออกจากห้องน้ำ ไม่ลืมจัดฉากให้เสื้อผ้าของตนกองรวมกับของยุนโฮ มือขาวจัดการไล้ไปตามลำคอลงมือบิดให้ผิวขาวเนียนเกิดรอยแดงเพื่อให้สมจริง เพื่อให้ละครฉากตบตานี้ผ่านไปด้วยดีนักแสดงมืออาชีพจึงจัดเตรียมน้ำแดงข้นๆ ผสมกับกาแฟให้เสมือนเลือดหยดจางลงผ้าปูที่นอนตามด้วยนมสดให้เป็นร่องรอยบางๆ

 

หลักฐานทุกชิ้นส่วนถูกทำลายอย่างเรียบร้อย ขั้นตอนสุดท้ายแจจุงถอดชุดคลุมอาบน้ำพับเก็บไว้ในลิ้นชัก คุณดาราสอดตัวในผ้าห่มผืนหนาปกคลุมร่างเปลือยเปล่าทั้งสองไว้ด้วยกัน

 

“ตื่นขึ้นมารับผิดชอบแจจุงด้วยนะฮะว่าที่คุณสามี!”

 

♥♥♥

 

             

เสียงสะอื้นไห้แผ่วเบา ทว่ากับดังชัดเจนเมื่อระยะห่างของต้นเสียงนั้นอยู่ใกล้เพียงช่วงแขนเสียงสะอื้นไห้ดังขึ้นมาอีกระลอกผ่านเข้ามาภายในโสตประสาทปลุกให้ชายหนุ่มร่างสูงสะดุ้งตื่น อาการมึนศีรษะอย่างรุนแรงคือความรู้สึกแรกที่ช่างภาพสุดหล่อตื่นมาพบ

 

ต่อจากนั้นคือภาพเลือนรางที่สะท้อนจากการเปิดเปลือกตาขึ้นช้าๆ อย่างสะลึมสะลือ ฝ่ามือหนายกขึ้นกุมขมับเพราะสมองยังคงมึนๆ รู้สึกปวดหัวตุบๆ ตามลักษณะอาการของคนเมาค้าง ชายหนุ่มหยัดกายเอนแผ่นหลังกว้างพาดพิงหัวเตียงนอนอยู่ในสภาพกึ่งนั่งกึ่งนอน เรียวแขนหนายกขึ้นบิดซ้ายขวาไล่ความเมื่อยล้าออกจากร่างกาย

 

ก่อนที่จะพบว่า…

ห้องนอนของเขาเปลี่ยนเป็นสีชมพูลายคิตตี้ตั้งแต่เมื่อไหร่!

 

สีชมพู?

 

คิตตี้?

 

ทว่ากลับมีสิ่งที่ทำให้ตกใจหนักเสียยิ่งกว่าเดิม…

แผ่นหลังขาวเนียนเปลือยเปล่าที่ปกคลุมด้วยผ้าห่มผืนหนา เรือนร่างขาวที่หันหลังให้ยุนโฮเรียกสติที่ยังกลับมาไม่เท่าไหร่พลันกลับมาทั้งหมดในคราวเดียว

 

สภาพร่างกายของเขาเปลือยเปล่าไม่ต่างไปจากร่างของอีกคน!

หรือว่า…

 

เขาละเมอลุกขึ้นมาแก้ผ้า

ไม่นะ!!

 

“ฮึก! ยุนโฮ! ฮึก! คุณยุนโฮ!” เสียงหวานสั่นเครือ น้ำเสียงที่ต่อให้แปรเปลี่ยนไปมากขนาดไหนก็ยังอยู่ในห้วงแห่งความทรงจำนี้

 

“คุณ...แจจุง!”

แจจุงโอบกระชับผ้าห่มให้ปกคลุมถึงเนินอกหันใบหน้าหวานเฉลยคำตอบกับชายหนุ่ม หยาดน้ำตาเม็ดโตไหลริมรดแก้มใสทั้งสองข้าง

 

“เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นระหว่างเรางั้นเหรอครับ”

 

“ฮึก! คุณยุนโฮเมามากแล้ว...แล้วก็อย่างที่เห็นนี่ล่ะฮะ ฮือ!” ยุนโฮไปต่อไม่ถูกเมื่ออีกฝ่ายร้องไห้ออกมาอย่างหนักหน่วง

 

งานเข้าอีกแล้วชองยุนโฮ!

แทนที่จะได้ลายเซ็นไปฝากน้องกลับได้ตัวเป็นๆ ของเขาแทนซะนี่ - -;;

 

“ผมขอโทษ! ขอโทษจริงๆ ครับผมไม่ได้ตั้งใจจะล่วงเกินคุณแจจุง...ผมขอโทษ!”

 

“ขอโทษ? ฮึก! ขอโทษแล้วสิ่งที่แจจุงเสียไปจะได้คืนมั้ยล่ะฮะ! อึก!”

หากนี่เป็นบทละคร เจ้าตัวก็ถือว่าเล่นตีบทแตกสมกับเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศ

 

“ถ้าผมจะรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดแล้วแฟนคุณแจจุงล่ะครับเขาจะว่ายังไง”

 

“แฟนแจจุง? ฮึก! คุณหมายถึงซีวอนน่ะเหรอฮะ ใครก็ต่างเชื่อข่าวมากกว่าจะถามและฟังคำตอบจากปากแจจุง คุณเองก็เป็นเหมือนคนพวกนั้นเหรอฮะ”

มือขาวปาดน้ำตาออกให้พอเป็นพิธี แสดงตีบทแตกถึงขั้นที่ว่าปีนี้เขาต้องได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมแห่งปีสักรางวัล

           

“หมายความว่าคุณกับคุณซีวอนไม่ได้เป็นแฟนกันอย่างที่เป็นข่าว?”           

นั่นสิ! ทั้งที่เขาเองก็อยู่ภายในเหตุการณ์นั้นกลับเชื่อข่าวมากกว่าที่จะถามความจริงกับเจ้าตัว เพียงแค่สังเกตก็คงรู้ว่าระหว่างทั้งสองไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งถึงขั้น ‘คู่รัก’ อย่างที่ตกเป็นข่าว

           

“แจจุงจะเป็นแฟนกับซีวอนได้ยังไงล่ะฮะแจจุงมีคนที่ชอบอยู่แล้ว!”

           

“ว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ ลองมองหาคำตอบในดวงตาของแจจุงสิฮะแล้วจะรู้ว่าใครคือคนนั้น”           

ด้วยความใสซื่อหรืออะไรก็แล้วแต่ ยุนโฮมองลึกเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลเข้มคู่สวยลอบหาคำตอบว่าใครกันแน่ที่จับจองหัวใจคุณดารา

           

“นั่นมันผมนี่ครับ!”

           

“หมายความว่า…”

           

“รับผิดชอบก่อนสิฮะแล้วแจจุงจะเฉลย...”

           

“เรื่องนั้นถ้าผมทำผมก็รับผิดชอบอยู่แล้วล่ะครับ! แต่…”

           

“แต่?”

           

เรามาแต่งงานกันเถอะครับ!

 

♥♥♥

            

 

edit @ 3 Jul 2013 07:25:00 by IRain

Comment

Comment:

Tweet

アナスイ財布 アウトレット
GSfdhytu2014 daks 財布

#2080 By http://www.projetoeco.eco.br/css/%e6%8a%b1%e3%81%8d%e6%9e%95-32ftd.html (27.153.184.6|27.153.184.6) on 2015-09-08 04:02

激安グッチ長財布
GSfdhytu2014 財布 クレイサス

#2079 By http://www.autvale.com/jss/%e6%9e%95-06rne.html (27.153.184.6|27.153.184.6) on 2015-09-07 08:37

<a href="http://www.biyou-seikei.com/catajp-1_38">ǥ</a>

#2077 By http://www.cheapjplife.com/c-83.html (59.58.137.252|59.58.137.252) on 2014-10-31 03:03

<a href="http://www.ikawa-town.com/c-2_164.html">ӹåإå</a>

#2076 By http://www.graver-cd-dvd.com/-toshiba|֥-`֥-erj3wܥ`ۥ磻-\g-p-1165.html (59.58.137.252|59.58.137.252) on 2014-10-29 03:27

<a href="http://www.thietke-xaydung.com/c-79_80.html">3DFINS</a>

#2075 By http://www.realtorinboston.com/c-7_58.html (117.26.201.197|117.26.201.197) on 2014-10-27 15:06

<a href="http://www.aeratours.com/vans%E3%82%A2%E3%83%91%E3%83%AC%E3%83%AB- %E3%83%90%E3%83%B3%E3%82%BA-%E3%83%9C%E3%83%BC%E3%83%89%E3%82%B7%E3%83 %A7%E3%83%BC%E3%83%84-era-classic-boardshort-20-vn0mes841-sp13- blackwhite-chk-34-p-1992.html">VANSѥ Х ܩ`ɥ` ERA CLASSIC BOARDSHORT 20 VN-0MES841 SP13 BLACK/WHITE CHK 34 I</a>

#2074 By http://www.joescuteclub.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-19 21:09

<a href="http://www.raynerrecruitment.com/%E3%83%9F%E3%82%AD%E3%83%A2%E3%83 %88-mikimoto-%E3%83%95%E3%82%A9%E3%83%BC%E3%82%AF-%E3%83%AA%E3%83%9C%E3 %83%B3%E3%83%A2%E3%83%81%E3%83%BC%E3%83%955%E6%9C%AC%E3%82%BB%E3%83%83 %E3%83%88-nfv511f-%E9%99%90%E5%AE%9Asale%E4%BA%BA%E6%B0%97-p- 5940.html">ߥ MIKIMOTO ե` ܥ`(5å) NFV-511F ޶SALE˚</a>

#2073 By http://www.djcashdropthetrack.com/%E3%81%9D%E3%81%AE%E4%BB%96-c-14.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-19 00:53

<a href="http://www.onlinecommercesystems.com/dj%E3%82%A2%E3%82%AF%E3%82%BB %E3%82%B5%E3%83%AA%E3%83%BC-c-131_181.html">DJC DJ`</a>

#2072 By http://www.djcashdropthetrack.com/%E7%AB%BF-c-4.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-16 16:57

<a href="http://www.thrillonline.net/%E7%A9%BA%E8%AA%BF%E6%A9%9F%E5%99%A8-c-6.html">{C ʥåס󥸥թ`</a>

#2071 By http://www.nomoneydownprograms.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-15 08:40

<a href="http://www.wfj168.com/%E6%8E%9B%E3%81%91%E6%99%82%E8%A8%88-%E6%8E %9B%E6%99%82%E8%A8%88-%E3%83%87%E3%82%A3%E3%83%95-dif-cl7981-%E3%82%A4 %E3%83%B3%E3%82%BF%E3%83%BC%E3%83%95%E3%82%A9%E3%83%AB%E3%83%A0- interform-%E5%A3%81%E6%8E%9B%E3%81%91%E6%99%82%E8%A8%88-%E5%A3%81%E6%99 %82%E8%A8%88-%E6%99%82%E8%A8%88-%E3%81%8A%E3%81%97%E3%82%83%E3%82%8C-%E4 %BA%BA%E6%B0%97%E3%82%BB%E3%83%BC%E3%83%AB%E9%AB%98%E5%93%81%E8%B3%AA-p- 511.html">줱rӋ rӋ ǥ DIF CL-7981 󥿩`ե interform ڒ줱rӋ ڕrӋ rӋ ˚ݥ`룬Ʒ|</a>

#2070 By http://www.lhxye.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-14 13:19

<a href="http://www.hyesoonhwang.com/">?{</a>

#2069 By http://www.djcashdropthetrack.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-13 01:39

<a href="http://www.antoniosstairs.com/%E5%A4%A9%E4%BD%BF%E4%BA%BA%E7%89%A9 %E4%BA%BA%E5%BD%A2-c-62_78_94.html">ե` Swarovski /ե/֥ ʹ??</a>

#2068 By http://www.djcashdropthetrack.com/%E7%B3%B8-c-1.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-12 16:18

<a href="http://www.cityfaire.com/%E3%82%B9%E3%83%88%E3%83%AA%E3%83%BC%E3%83%88%E3%82%B9%E3%83%9D%E3%83%BC%E3%83%84-c-1340.html">ȥ`ȥݩ` 饤󥹥`ȡ```</a>

#2067 By http://www.lhxye.com/%E5%AF%8C%E5%A3%AB%E9%80%9A%E3%82%BC%E3%83%8D%E3%83%A9%E3%83%AB-asz71c2-%E3%82%A8%E3%82%A2%E3%82%B3%E3%83%B3-nocria-z%E3%82%B7%E3%83%AA%E3%83%BC%E3%82%BA-%E5%86%B7%E6%88%BF-2030%E7%95%B3-%E6%9A%96%E6%88%BF-1923%E7%95%B3bfont-colorff00 (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-12 02:23

<a href="http://www.markomurch.com/%E3%83%A1%E3%83%87%E3%82%A3%E3%82%A2%E3 %83%97%E3%83%AC%E3%83%BC%E3%83%A4%E3%83%BC-xstyle-ebxs500-%E3%82%B9%E3 %83%9E%E3%83%9B%E3%83%87%E3%82%B8%E3%82%AB%E3%83%A1%E3%81%AA%E3%81%A9%E3 %81%AE%E5%86%99%E7%9C%9F%E5%8B%95%E7%94%BB%E3%82%92%E3%83%86%E3%83%AC%E3 %83%93%E3%81%A7%E6%A5%BD%E3%81%97%E3%82%81%E3%82%8B-%E5%AE%89%E3%81%84 %E5%A4%A7%E5%BE%97%E4%BE%A1-p-5227.html">ǥץ`` X-STYLE EB-XS500 ޥۡǥʤɤд?ӻƥӤǘS Á</a>

#2066 By http://www.h2orepipe.com/%E7%85%A7%E6%98%8E%E5%99%A8%E5%85%B7-c-6.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-09 20:09

<a href="http://www.celebrityvidz.com/%E6%B4%97%E6%BF%AF%E9%96%A2%E9%80%A3 %E5%95%86%E5%93%81-c-10_108.html">ϴ?ϴ ϴvBƷ</a>

#2065 By http://www.nomoneydownprograms.com/%E3%82%AA%E3%82%AB%E3%83%AA%E3%83%8A-c-88.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-09 07:19

<a href="http://www.martialartsepsom.com/%E3%83%95%E3%83%A9%E3%83%B3%E3%82 %B9%E3%83%99%E3%83%83%E3%83%89-%E9%9B%BB%E5%8B%95%E3%83%AA%E3%82%AF%E3 %83%A9%E3%82%A4%E3%83%8B%E3%83%B3%E3%82%B0%E3%83%99%E3%83%83%E3%83%89- %E3%82%B7%E3%83%B3%E3%82%B0%E3%83%AB-%E3%83%95%E3%83%AC%E3%83%BC%E3%83 %A0%E3%83%9E%E3%83%83%E3%83%88%E3%83%AC%E3%82%B9-%E3%82%A4%E3%83%BC%E3 %82%BC%E3%83%AB002frxdlx-bch-%E6%9C%AC%E7%89%A9%E4%BF%9D%E8%A8%BC%E5%AE %9A%E7%95%AA%E4%BA%BA%E6%B0%97-p-5212.html">ե󥹥٥å 늄ӥꥯ饤˥󥰥٥å 󥰥 ե`+ޥåȥ쥹 `002F?RX-DLX BCH ﱣ^˚</a>

#2064 By http://www.lhxye.com/%E5%AF%8C%E5%A3%AB%E9%80%9A%E3%82%BC%E3%83%8D%E3%83%A9%E3%83%AB-asz71c2-%E3%82%A8%E3%82%A2%E3%82%B3%E3%83%B3-nocria-z%E3%82%B7%E3%83%AA%E3%83%BC%E3%82%BA-%E5%86%B7%E6%88%BF-2030%E7%95%B3-%E6%9A%96%E6%88%BF-1923%E7%95%B3bfont-colorff00 (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-06 12:36

<a href="http://www.raynerrecruitment.com/%E3%83%95%E3%83%AD%E3%82%A2%E3%83 %A9%E3%82%A4%E3%83%88-c-27_36_192.html">ƥꥢ?޾?{ 饤? ե饤</a>

#2063 By http://www.joescuteclub.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-05 20:35

<a href="http://www.martialartsepsom.com/%E3%83%A2%E3%83%80%E3%83%B3%E3%83 %A9%E3%82%A4%E3%83%88%E3%82%B3%E3%83%B3%E3%82%BB%E3%83%B3%E3%83%88%E4%BB %98%E3%81%8D%E5%8F%8E%E7%B4%8D%E3%83%99%E3%83%83%E3%83%89-butler-%E3%83 %90%E3%83%88%E3%83%A9%E3%83%BC-%E3%83%80%E3%83%96%E3%83%AB-%E9%A9%9A%E3 %81%8D%E3%81%AE%E7%A0%B4%E6%A0%BC%E5%80%A4%E7%88%86%E8%B2%B7%E3%81%84-p- 5838.html">饤?󥻥ȸ{٥å Butler Хȥ` ֥ @Ƹ񂎣I</a>

#2062 By http://www.h2orepipe.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-05 18:16

<a href="http://www.onlinecommercesystems.com/%E3%82%A2%E3%82%B3%E3%83%BC %E3%82%B9%E3%83%86%E3%82%A3%E3%83%83%E3%82%AF%E3%82%AE%E3%82%BF%E3%83%BC %E7%94%A8%E3%83%8F%E3%83%BC%E3%83%89%E3%82%B1%E3%83%BC%E3%82%B9-c- 62_90_275.html">`N ϩ`ɥ` `ƥå`åϩ`ɥ`</a>

#2061 By http://www.joescuteclub.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-05 15:07

<a href="http://www.austinrealestatebank.com/barbour-%E3%83%90%E3%83%BC%E3%83%96%E3%82%A1%E3%83%BC-%E3%82%A4%E3%83%B3%E3%82%BF%E3%83%BC%E3%83%8A%E3%82%B7%E3%83%A7%E3%83%8A%E3%83%AB%E3%83%8A%E3%82%A4%E3%83%AD%E3%83%B3%E3%82%B8%E3%83%A3%E3%82%B1%E3%83%83%E3%83%88-%E8%B5%A4%E5%AD%97%E8%B6%85%E7%89%B9%E4%BE%A1%E4%BA%BA%E6%B0%97-p-5265.html">Barbour Щ`֥` 󥿩`ʥʥʥ󥸥㥱å ֳ؁˚</a>

#2060 By http://www.joescuteclub.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-05 13:08

<a href="http://www.chicagobestinsurance.com/%E7%9B%AE%E3%81%AB%E3%82%84%E3 %81%95%E3%81%97%E3%81%8F%E5%8B%89%E5%BC%B7%E3%81%97%E3%82%84%E3%81%99%E3 %81%84led%E3%83%87%E3%82%B9%E3%82%AF%E3%83%A9%E3%82%A4%E3%83%88-%E3%82 %AB%E3%82%AF%E3%83%86%E3%83%AB%E3%82%B9%E3%83%AA%E3%83%A0%E3%83%A9%E3%82 %A4%E3%83%88%E3%82%A8%E3%82%B3%E3%83%AC%E3%83%87%E3%82%A3-koizumi-%E3%82 %B3%E3%82%A4%E3%82%BA%E3%83%9F-%E6%96%B0%E5%93%81%E7%88%86%E8%B2%B7%E3 %81%84-p-3194.html">Ŀˤ䤵㏊䤹LEDǥ饤 ƥ륹饤ȥǥ koizumi ƷI</a>

#2059 By http://www.mightysight.com/%E3%82%AC%E3%83%B3%E3%83%81%E3%83%A7-gancho-c-338.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-04 03:52

<a href="http://www.louisvilleroofer.net/%E3%82%B1%E3%83%B3%E3%82%B3%E3%83 %BC-kenko-khbvcrd-%E7%A9%BA%E6%B0%97%E6%B8%85%E6%B5%84%E6%A9%9F-%E3%82 %A6%E3%82%A4%E3%83%AB%E3%82%B9%E3%82%AD%E3%83%A3%E3%83%83%E3%83%81%E3%83 %A3%E3%83%BC-%E3%83%AC%E3%83%83%E3%83%89%E3%83%96%E3%83%A9%E3%83%83%E3 %82%AF-%E9%99%90%E5%AE%9Asale%E5%AE%9A%E7%95%AA-p-3387.html">󥳩` Kenko KHB-VC-RD ՚囷C 륹å` åɡ֥å ޶SALE</a>

#2058 By http://www.lhxye.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-02 23:30

<a href="http://www.louisvilleroofer.net/%E3%83%9E%E3%83%83%E3%83%88%E3%83%AC%E3%82%B9-c-271.html">ޥåȥ쥹</a>

#2057 By http://www.trikulanews.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-02 11:09

Have you ever considered writing an e-book or guest authoring on other sites? I have a blog centered on the same subjects you discuss and would really like to have you share some stories/information. I know my readers would appreciate your work. If you're even remotely interested, feel free to shoot me an email.
<a href="http://www.lanzuandanbao.com/tee-shirt-boutique-magasin-134.html" ></a>

#2056 By http://www.lanzuandanbao.com/tee-shirt-boutique-magasin-134.html (76.164.214.21|76.164.214.21) on 2014-08-28 15:43

hello
that's good posting.
http://dvd.xyzs.info

#2055 By http://dvd.xyzs.info (118.99.21.41|118.99.21.41) on 2014-08-28 07:40

<a href="http://www.exercisebikedeals.com/%E7%A9%BA%E8%AA%BF-%E5%AD%A3%E7%AF%80%E5%AE%B6%E9%9B%BB-c-68.html">http://www.exercisebikedeals.com/%E7%A9%BA%E8%AA%BF-%E5%AD%A3%E7%AF%80%E5%AE%B6%E9%9B%BB-c-68.html</a>

#2054 By http://www.1mlmwebhosting.com/%E3%81%9D%E3%81%AE%E4%BB%96-c-279.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-27 14:22

<a href="http://www.1mlmwebhosting.com/%E3%82%B8%E3%83%90%E3%83%B3%E3%82%B7%E3%83%BC-givenchy-c-286.html">Х󥷩`</a>

#2053 By http://www.cymrufurnitures.com/%E3%83%AD%E3%82%B9%E3%82%B3-rothco-c-26.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-25 06:11

<a hrefs="http://www.spineflu.com/%E3%83%AF%E3%82%A4%E3%83%B3-%E9%85%92%E7%94%A8%E5%93%81-c-16.html">ե륹`ѥ 磻 Ʒ</a>

#2052 By http://www.piracyinsomalia.com/%E5%B8%86%E5%B8%83%E5%B7%A5%E6%88%BF-c-265.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-22 09:32

<a href="http://www.livingdreamsracing.com/">ǥ``</a>

#2051 By http://www.spacelanes.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-22 08:31

<a href="http://www.wisconet.com/Щ`å-c-53.html">Щ`å</a>

#2050 By http://www.affiliateisrael.com/2014-voxac30vr????å--ac30-vr-p-6160.html (192.187.108.115|192.187.108.115) on 2014-08-22 07:49

<a hrefs="http://www.kevproject.com/%E3%83%88%E3%83%BC%E3%82%B9%E3%82%BF%E3%83%BC-c-80.html">ȩ`` ޥ</a>

#2049 By http://www.scootanddestroy.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-21 04:26

<a href="http://www.catrionaholt.com/%E3%82%B9%E3%83%88%E3%83%AA%E3%83%BC%E3%83%88%E3%83%96%E3%83%A9%E3%83%B3%E3%83%89-c-1.html">ȥ`ȥ֥QZ</a>

#2048 By http://www.atfrontpage.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-21 03:37

<a href="http://www.dgconseils.net/-L--͸-ʥ-ڥȥ饤-2-ܩ`륿סͥ---ƥꥢ-쾮-g-ӥ-L饤-led?-p-1828.html">L</a>

#2047 By http://www.shopsandco.com/ﱣ^-20142248683ɫ-benetton٥ͥȥ-ܥȥ-ॷ`ȥѥ-ǥ`-ש`ʹok-p-1105.html (192.187.108.115|192.187.108.115) on 2014-08-21 02:19

<a href="http://www.affiliateisrael.com/`ѩ`ĥԥåå-c-83.html">`ѩ`/ԥåå</a>

#2046 By http://www.toyzzband.com/ҎƷ`-blackstarht1r-head--p-6093.html (192.187.108.115|192.187.108.115) on 2014-08-20 13:15

<a hrefs="http://www.datetalent.com/%E3%81%AA%E3%81%B9-%E3%83%95%E3%83%A9%E3%82%A4%E3%83%91%E3%83%B3-c-64.html"> ʤ ե饤ѥ</a>

#2045 By http://www.alexispierrelouis.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-18 06:56

Louis ????ȥؔζयʽڤ򥢥ԩ`뤷ƤޤŮԤϤޤޤδäǤһ¤ Louis 륤????ȥΥϥɥХåΌϡ`ʥꥹȤХå ǥʩ`ˤäƥޥƤޤΥåʽȤʤäӥ`Ĥꤽˤʤ 1970 ϤۤMƮbޤI椷Τʵ۹ɤ򥷩`Τ٤Ƥϡ٤ʤȤ $seven |ɥĤˡ
<a href="http://www.cabi-shop.dk/blueroyse/casio/index.html" ></a>

#2044 By http://www.cabi-shop.dk/blueroyse/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-08-17 09:11

<a hrefs="http://www.piracyinsomalia.com/%E3%82%BF%E3%83%95-tough-c-212.html"> NOTES</a>

#2043 By http://www.tulsarosebowl.com/%E3%81%9D%E3%81%AE%E4%BB%96-c-4.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-16 09:27

We stumbled over here from a different web page and thought I might check things out. I like what I see so i am just following you. Look forward to looking over your web page yet again.
http://www.shoessaleme.com/

#2042 By http://www.shoessaleme.com/ (76.164.214.45|76.164.214.45) on 2014-08-15 18:09

I like what you guys are up too. This type of clever work and exposure! Keep up the wonderful works guys I've you guys to blogroll.
http://www.shoessaleme.com/

#2041 By http://www.shoessaleme.com/ (76.164.214.45|76.164.214.45) on 2014-08-15 18:09

Please let me know if you're looking for a article author for your weblog. You have some really good articles and I think I would be a good asset. If you ever want to take some of the load off, I'd absolutely love to write some content for your blog in exchange for a link back to mine. Please blast me an email if interested. Thanks!
<a href="http://www.shoessaleme.com/" ></a>

#2040 By http://www.shoessaleme.com/ (76.164.214.45|76.164.214.45) on 2014-08-15 18:09

Have you ever thought about adding a little bit more than just your articles? I mean, what you say is valuable and everything. Nevertheless imagine if you added some great visuals or video clips to give your posts more, "pop"! Your content is excellent but with pics and videos, this site could certainly be one of the very best in its niche. Amazing blog!
http://www.shoessaleme.com/

#2039 By http://www.shoessaleme.com/ (76.164.214.45|76.164.214.45) on 2014-08-15 18:09

Hey just wanted to give you a quick heads up. The text in your article seem to be running off the screen in Opera. I'm not sure if this is a formatting issue or something to do with internet browser compatibility but I figured I'd post to let you know. The style and design look great though! Hope you get the problem fixed soon. Kudos
<a href="http://www.shoessaleme.com/" ></a>

#2038 By http://www.shoessaleme.com/ (76.164.214.45|76.164.214.45) on 2014-08-15 18:08

<a href="http://www.mdsihosting.com/%E3%83%8F%E3%83%AF%E3%82%A4%E3%82%A2%E3%83%B3%E3%82%B8%E3%83%A5%E3%82%A8%E3%83%AA%E3%83%BC-tiki-c-235.html">http://www.mdsihosting.com/%E3%83%8F%E3%83%AF%E3%82%A4%E3%82%A2%E3%83%B3%E3%82%B8%E3%83%A5%E3%82%A8%E3%83%AA%E3%83%BC-tiki-c-235.html</a>

#2037 By http://www.catrionaholt.com/%E6%B9%AF%E3%81%9F%E3%82%93%E3%81%BD-c-184.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-14 05:46

<a hrefs="http://www.realemfprotection.com/%E3%82%A8%E3%83%AB%E3%82%B4%E3%83%9D%E3%83%83%E3%82%AF-hergopoch-c-269.html">http://www.realemfprotection.com/%E3%82%A8%E3%83%AB%E3%82%B4%E3%83%9D%E3%83%83%E3%82%AF-hergopoch-c-269.html</a>

#2036 By http://www.piracyinsomalia.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-11 11:10

<a hrefs="http://www.negnoirrecords.com/%E3%82%B9%E3%83%AF%E3%83%AD%E3%83%95%E3%82%B9%E3%82%AD%E3%83%BC-swarovski-c-89.html">ե` Lovlots</a>

#2035 By http://www.tulsarosebowl.com/%E3%81%9D%E3%81%AE%E4%BB%96-c-4.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-11 03:00

rgŬ 1913Υ饹˳ϯӋ_ʼץϽ~ˡȥ å`Ǥ ʥ򺬤ޡs 2 rgwХȥꥷ ȥ饤_gُȤΥ󥿥ӥ`ȱŮСʥӥͥߤΤ¤ЈνӴŮʾȤˤäƱŮ֧Ԯu졣Ůϥץ饹å `ɤ򽻓QŮϱŮΥ_ƤȤ˱ŮBjȤ e `ṩޤ
http://www.sodrazica.si/arther/casio/index.html

#2034 By http://www.sodrazica.si/arther/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-08-07 20:03

ߤ؏ե` ƥDZo줿᥹ å"यΕrg a. Ƥl⤬Ĥޤڥ˩`ϬFڤy؜ӤˤΤʤԪˤʤФʤʤȤԤʤϴ줿r˲˼hl⤬Υ ץꥫ|ǥʩ`˴k줿Щ`ä뤳ȤǤȤʤԪ¤᥹ ХåǧɥM䤹᥹ Хåϡ~˷ʂ򤢤ʤ֤ǤƤ᥹ؔФΥץ饤󥹤򰲤뤿ˤϡͬ 2010ѶΤĤΥ˩`ʥХåҊĤޤĤ֤????Ȥˤ졢¤-Louis 륤????ȥ ꥨ PM ХåȤƥեåʥ֥ʥ`ˤ????ޤҎȤߤʤޤΥ` ? ????ȥΥ`ޤ
http://www.ojcc.dk/kinoko/casio/index.html

#2033 By http://www.ojcc.dk/kinoko/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-08-07 17:15

g`ʤ˽Ǥǥʩ` ե` ީ`åȤ֤֤äľԤʤŮӤΤΤ褤xkϥåޤ????󥸥 ? `ʤ饵 ܥå ե륿`ṩޤ¡;ʤλä˥󥭥󥰻ӤvƤΥե쥤󤬥ȤһEʾޤ˥ ޥ`_JƤ΂ΗȥեåȤόյġΉӤɤʤνȥեåȥͥΏȤΥȥ`˥ å
http://www.iahd-adriatic.org/bilder/casio/index.html

#2032 By http://www.iahd-adriatic.org/bilder/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-08-07 12:50

<a hrefs="http://www.incomeisrael.com/%E3%83%8B%E3%83%A5%E3%83%BC%E3%82%A8%E3%83%A9-c-6.html">http://www.incomeisrael.com/%E3%83%8B%E3%83%A5%E3%83%BC%E3%82%A8%E3%83%A9-c-6.html</a>

#2031 By http://www.piracyinsomalia.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-07 11:05