Two Hearts ♥ ผู้ชายหลายใจ [1]

posted on 05 Dec 2011 03:05 by i-rain in Two-Hearts

Title: Two Hearts ♥ ผู้ชาย..หลายใจ

Pairing: Yunho&Jaejoong | Yuchun&Junsu

Genre: Mpreg | Romantic-Drama

Rating: PG | NC

Author: IRain

 
 
 

หัวใจดวงที่ 1

 


    กรอบเส้นของชีวิตถูกวาดล้อมทุกทิศทาง

 

      จองจำชีวิตผมให้ตายทั้งเป็น... 

 

     ไม่มีใครเลือกได้และผมก็เป็นหนึ่งในนั้น...

 

 

ท่ามกลางกรุงโซลมหานครศูนย์กลางของประเทศเกาหลีใต้ที่แสนวุ่นวาย พลุกพล่านไปด้วยผู้คน ขวักไขว่รีบเร่งภายใต้ภาวะความกดดันภายในจิตใจ ตึกสูงระฟ้าเรียงรายเบียดเสียดกันอยู่ทั่วสมกับเป็นมหานครที่ดูแล้วงามตาทันสมัยในสายตาของคนทั่วๆ ไป


 

ทว่ายังมีตึกสูงเฉียดฟ้าสง่างามเด่นตระการตาที่เรียกให้เหล่ามนุษย์เงินเดือนเบิกตาลุกวาว ด้วยความที่ตึกถูกประกอบด้วยตัวอาคารที่ทำด้วยกระจกสะท้อนสีหยาดน้ำทะเลวาววับประกอบเป็นรูปลูกเต๋าวางสลับกันจนมีความสูงถึง เจ็ดสิบห้าชั้น ความโดดเด่นที่แตกต่างอย่างลงตัว ‘Chaong Group’ กลุ่มบริษัทหลักทรัพย์ชาออง  ไม่ว่าจะเป็นตลาดหลักทรัพย์หรือธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงแรมและโรงเรียน ต่างก็ถูกชาอองกอบกุมอำนาจเป็นผู้ยึดครองได้อย่างง่ายดาย


 

ป้ายเนื้อไม้สะท้อนแสงระยิบราวกับมีราศีสง่าจับถูกจัดวางบนโต๊ะกระจกอย่างเรียบหรู ความเงียบสงบก่อตัวรอบบริเวณชั้นสูงสุดของตึก ราวกับตึกร้างทั้งๆ ที่เต็มไปด้วยเหล่าพนักงานในชุดยูนิฟอร์มชุดสง่า


 

นั่นเพราะทุกคนรู้ดีว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไรต่อเหล่าผู้บริหารชั้นสูง


ไม่มีแม้แต่เสียงการเคลื่อนไหวใดๆ มีเพียงเสียงลอบถอนหายใจเข้าออกแผ่วเบา นัยน์ตาสวยทอดมองผ่านกระจกสีน้ำทะเลใสนั่นไม่ได้ทำให้อารมณ์เดือดพล่านภายในจิตใจสงบลงไปได้แม้แต่น้อย ใบหน้าวัยอ่อนเยาว์กว่าวัยที่ควรจะเป็นหันกลับสนใจสิ่งที่วางทิ้งอยู่บนโต๊ะทำงาน ปลายส้นเข็มรองเท้าราคาแพงย้ำพื้นพรมผ่อนแรงหนักเบา ก่อนทิ้งกายลงเก้าอี้ประจำตำแหน่ง


 

ตำแหน่งที่ใครๆ ต่างเกรงขามและให้ความเคารพนับถือสูงสุด ‘ชอง ยุนฮี’ หญิงสาววัยกลางคนที่เพียบพร้อมไปด้วยหน้าที่การงานอีกทั้งยังพ่วงตำแหน่งนายหญิงแห่งตระกูลชอง


 

สายตาเฉียบแหลมที่กรีดทับด้วยอายไลเนอร์ตวัดมองหัวข้อข่าวหน้าหนึ่งยามเช้าและนั่นคือปลายเหตุที่ทำให้นิ้วเรียวกดโฟนอินเรียกเลขาคนสนิทของเจ้าลูกชายให้เข้ามาภายในห้อง


 

ไม่นานเกินอึดใจก็ปรากฏร่างสูงสง่าในชุดยูนิฟอร์มแสนคุ้นตา มือบางฉีกกระชากให้เยื่อกระดาษขาดออกจากกันอย่างไม่ใยดี กำบีบแน่นจนเศษกระดาษขึ้นรูปเป็นก้อนกลมขว้างทิ้งระบายความรุ่มร้อนภายในใจ


 

“ท่านประธาน!” เสียงสั่นเครือ ใบหน้าคมก้มชิดติดอกอย่างสำนึกผิด ไม่กล้าแม้แต่ลอบมองเสี้ยวหน้า


 

“ไม่ต้องรู้สึกผิดขนาดนั้นเลขาชิม! แค่ดูแลคนในปกครองของนายให้ดีก็พอ ถ้าไม่อยากตกงานน่ะนะ...”


เผยอรอยยิ้มที่ดูอย่างไรก็ไม่น่าพิสมัยเอาเสียเลย

 

 

♥♥♥

 

 

แสงสว่างประกายสีทองขลับให้คฤหาสน์ทรงยุโรปเปล่งประกายความงามเพิ่มขึ้นเท่าตัว หมู่บ้านจัดสรรที่คละไปด้วยผู้คนหลากเชื้อชาติที่มีทรัพย์สมบัติมหาศาลมากพอที่จะจับจองที่ดินราคาสูงในย่านคังนัมและนั่นก็นับตระกูลชองเข้าไปเป็นหนึ่งในบรรดาคฤหาสน์เรือนงาม


 

อาหารเช้าที่ผ่านกระบวนการปรุงแต่งจากฝีมือเชฟชั้นเลิศถูกจัดเตรียมเฉกเช่นทุกวันในคาบอาหารมื้อแรกบนโต๊ะอาหารประจำตระกูลนักลงทุนรายใหญ่ของเกาหลี


 

“อรุณสวัสดิ์ฮะคุณแม่” ร่างเพรียวลมของผู้เป็นลูกชายคนโตของตระกูลชำเลืองมองสีหน้าเคร่งขรึมของคนที่จับจองเก้าอี้หัวโต๊ะไว้ก่อนหน้า กายบางพยักศีรษะเชิงเอ่ยขอร่วมโต๊ะรับประทานอาหารด้วยมารยาทที่ถูกพร่ำสอนมาจากต้นตระกูลเป็นอย่างดี


 

“น้องล่ะฮีชอล” ยุนฮีเลิ่กคิ้วสวยขึ้นมองหน้าทวงคำตอบจากลูกชายคนโต


 

“เมื่อคืนน้องกลับดึก สงสัยยังไม่ตื่นหรอกฮะ” ลอบตอบแผ่วเบาพลางมองสีหน้าผู้เป็นแม่ที่ตกอยู่ในห้วงแห่งอารมณ์ที่ยากจะคาดเดา


 

“ยืนทำอะไรกันอยู่! ไปตามคุณชายมา เดี๋ยวนี้!” ยุนฮีขึ้นเสียงตะโกนออกคำสั่งกับบรรดาสาวใช้ที่ยืนเรียงรายล้อมโต๊ะอาหาร มือบางตบโต๊ะเนื้อไม้ชั้นดีดังลั่นเมื่ออะไรก็ขัดหูขัดตาไปเสียหมด


 

ไม่ทันที่เหล่าสาวใช้จะกระดิกตัวก็ปรากฏร่างสูงสง่าของใครบางคนที่คุณนายชองใคร่พบ ใบหน้าหล่อเหลาลอบมองผู้เป็นแม่และพี่ชายอย่างนึกโทษที่ทำให้คนบนโต๊ะอาหารรอนาน โน้มศีรษะเล็กน้อยตามมารยาทที่พึงปฏิบัติ


 

ปึกกก!

ทันทีที่ทิ้งกายลงเก้าอี้หลุยส์บุนวมชั้นดี หนังสือพิมพ์ฉบับหนาก็ถูกกระทบเข้ากับเสี้ยวด้านข้างใบหน้าคมอย่างจัง ยุนฮีกระตุกยิ้มมุมปากพอใจกับฝีมือแม่นยำของตน


 

“เลิกกับพ่อดาราเต้นกินรำกินนั่นซะ! เธอน่ะยังมีอนาคตอีกไกล ไหนจะตำแหน่งทายาทของตระกูลอีก! ฉันเตือนแล้วและมันจะไม่มีครั้งที่สองเข้าใจไหม...ชองยุนโฮ!” คุณนายชองทิ้งไว้เพียงประโยคย้ำเตือนลูกชายคนเล็กก่อนจะลุกขึ้นพรวดเดินออกจากโต๊ะอาหารพร้อมเหล่าบอดี้การ์ด


 

“คุณแม่นะคุณแม่!” ฮีชอลลอบถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายกับเหตุการณ์เช่นนี้ที่ไม่ต่างไปจากทุกเช้าของวัน ร่างเพรียวบางลุกขึ้นอ้อมมายังยุนโฮได้แต่ส่งไออุ่นจากมือเรียวผ่านไหล่กว้างช่วยปลอบประโลมจิตใจของน้องชาย


 

“ผมไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะพี่ฮีชอล” ยุนโฮทาบทับกุมมือเรียวไว้หลวมๆ พร้อมเงยหน้าส่งรอยยิ้มบางๆ ไม่อยากให้ฮีชอลคิดมาก


 

“ขอโทษที่พี่ดูแลนายไม่ได้ดีอย่างที่คนเป็นพี่ควรทำ แต่นายคงรู้นะว่าคุณแม่ยอมใครไม่เป็น”

นึกโทษตนเองที่ทิ้งให้น้องชายอยู่กับความกดดันและเส้นทางที่ผู้เป็นแม่ขีดเขียนไว้ตั้งแต่เล็กจนโต ทั้งๆ ที่เขาเองต่างหากที่ควรเป็นฝ่ายรับภาระนั้น แต่ทว่าในระยะใกล้เคียงกันบริษัทหลักทรัพย์ชาอองก็ถูกขยายสาขาในแถบอเมริกาอย่างรวดเร็วและตัวเลือกในตอนนั้นคือลูกชายคนโตของตระกูล ฮีชอลปฏิเสธไม่ได้ที่จะเป็นฝ่ายช่วยผู้เป็นพ่อบริหารงานอยู่ฝั่งยุโรป นับตั้งแต่นั้นมายุนโฮก็ตกอยู่ภายใต้อำนาจของมารดามาตลอด


 

“เรื่องนั้น...ผมรู้ดีครับ”

ปั้นรอยยิ้มกลบเกลื่อนความอึดอัดภายในหัวใจ สำหรับทายาทตระกูลชองแล้วแค่เพียงการนึกคิดหรือจะลงมือทำอะไรตามอำเภอใจนั้นถือเป็นแค่เพียงเรื่องเพ้อฝันและไม่มีทางที่มันจะเป็นจริง!


 

ราวกับหุ่นเชิด.. 

สั่งหันซ้ายก็ต้องซ้าย...ขวาก็ต้องขวา

ไม่ต่างอะไรกับคนตายทั้งเป็น!


 

แม้กระทั่งสัมผัสอบอุ่นที่เรียกว่า ‘ครอบครัว’ ก็ยังไม่เข้าใจความหมายของมันเสียด้วยซ้ำ กรอบสี่เหลี่ยมถูกตีล้อมกักให้รับรู้หน้าที่และเดินตามเส้นทางจากผู้กำให้เกิด


 

ไร้ความรักและความเข้าใจ


 

แม่ผู้บ้าอำนาจหน้าที่การงานและเงิน...จนละเลยการเอาใจใส่คนรอบกาย

พ่อผู้ใต้บังคับบัญชาแห่งนายหญิงตระกูลชอง...หลงเหลือไว้เพียงชื่อที่เขาสัมผัสถึง                  

 แม้กระทั่งพี่ฮีชอล...ลูกชายคนโตของตระกูลชองก็ทิ้งให้เขาเผชิญกับความรับผิดชอบอันแสนสาหัส


ไม่มีใครสักคน...ที่นึกถึงหัวใจแสนบอบช้ำที่ถูกกดย้ำซ้ำแล้วซ้ำอีก

 

ไม่มี...

ทุกคนล้วนแต่เห็นแก่ตัวกันทั้งนั้น!


 

♥♥♥                                                  เส้นทางสวยงามที่วาดเขียนด้วยใจปรารถนา...

 

                                                    อิสรภาพช่างเป็นสิ่งสวยงามเหลือเกิน...

 

                                                    เพียงแค่คว้าไว้และโบยบินไปกับมัน...

     


สถานที่ขนาดใหญ่กว้างปกคลุมพื้นที่ย่านจางชุงเกือบทั้งแถบ พื้นที่กว่าห้าหมื่นตารางเมตรถูกเนรมิตให้กลายเป็นสถานศึกษาเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศ ด้วยสิทธิพิเศษของนักเรียนระดับไอคิวชั้นสูง รึไม่ก็ต้องเป็นบรรดาลูกท่านหลานเธอที่ต่างต้องรวยระดับเศรษฐีจึงมากพอสำหรับการเข้าศึกษาที่นี่ ‘Chaong Internationnal School’ โรงเรียนนานาชาติชาออง ชื่อเสียงเรียงนามมานับกว่าสามสิบปีเป็นเครื่องการันตีได้ดี และนี่ก็ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่อยู่ภายใต้การปกครองโดยตระกูลเศรษฐีเก่าแก่อันดับต้นๆ ของประเทศอย่างชาออง


 

เสียงพูดคุยจอแจไปทั่วมุมต่างๆ ของตึกอาคาร เช้าของการเรียนรู้สัปดาห์ใหม่เริ่มขึ้นด้วยรอยยิ้มปนเสียงหัวเราะ ภาษาต่างประเทศอย่างภาษาไทยดูจะเป็นวิชาแปลกใหม่ที่สร้างความประทับใจภายในห้องเรียนชั้นประถม นั่นไม่รู้ว่าเพราะบทเรียนหรือใบหน้าสวยๆ ของคุณครูกันแน่ที่เรียกความสนใจจากเด็กๆ

               

 

 

อาจจะเป็น...เหตุผลข้อหลังเสียมากกว่าล่ะมั้ง


               

“เอาล่ะเด็กๆ วันนี้จบบทเรียนไว้แค่นี้ก่อน อาทิตย์หน้าอย่าลืมส่งการบ้านนะ” เสียงใสหวานพร้อมรอยยิ้มบางๆ ขลับให้ใบหน้าสวยดูงดงามเปล่งปลั่ง เหล่าบรรดานักเรียนต่างจดจ้องดวงหน้าคุณครูคนสวยอย่างไม่สามารถละสายตา 

               

 

 

คุณครูนางฟ้า...

               

 

 

“ครับ/ค่ะ”


               

“ไม่ต้องหรอกนักเรียน คุณครูถือไหว ขอบใจมากนะ” แจจุงลูบศีรษะกลมๆ ของนักเรียนชายอย่างเอ็นดู นั่นเรียกอาการอิจฉาของเพื่อนๆ ในชั้นเรียนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว มือบางรวบหนังสือในแขนป้อมถือไว้เสียเอง อดไม่ได้ที่จะแจกยิ้มตามประสาคนอัธยาศัยดีให้เด็กๆ ได้ขวยเขินเล่น

               

 

ร่างบางเดินออกจากห้องเรียนหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจสอนนักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ไปอีกหนึ่งชั่วโมงเต็ม ระยะทางระหว่างห้องเรียนและห้องพักครูต่างเต็มไปด้วยเหล่านักเรียนและอาจารย์ที่ออกมาเดินเล่นตามระเบียงทางเดิน


“นายนั่นนิ!” ขาเรียวก้าวตามทางเดินของอาคารด้วยความเคยชินชะงักหยุดกึก นัยน์ตากลมโตเบิกกว้างขึ้นอย่างตกใจเมื่อร่างสง่าคุ้นตาปรากฏตัวอยู่สุดทางเดิน

               

“เฮ้! อาจารย์คนสวย! จะไม่ทักกันหน่อยรึไงครับ!” ไม่ทันที่จะหันตัวกลับเสียงปลายทางนั่นก็โพล่งขึ้น จนคนตั้งใจจะหลบหน้าได้แต่กัดริมฝีปาก กำมือแน่นนึกโทษตนเองที่ไหวตัวไม่ทัน

               

“สวัสดีฮะ!” ทักทายไม่เต็มเสียงก่อนเอียงตัวหลบอีกฝ่ายที่กักทางเดินจนร่างขยับตัวไปไหนไม่ได้

               

“นี่! คุยกันก่อนสิครับ”

               

ไม่ว่าแจจุงจะขยับหนีไปทิศทางไหนอีกฝ่ายก็ขยับตามประกบไม่ให้มีช่องว่างในการหลบหนี คิ้วเรียวสวยขมวดขึ้นหงุดหงิดส่งสายตาไม่พอใจให้ร่างหนารับรู้ก่อนจะเลือกหันหลังเดินกลับไปยังทิศทางเดิม แต่ทว่าไม่เป็นอย่างใจคิดเมื่ออีกฝ่ายฉุดยื้อมือบางไว้ เปลือกตาบางเบิกขึ้นตกใจอีกรอบของวันเมื่อชายหนุ่มนั่งคุกเข่าพร้อมยื่นดอกกุหลาบสีครีมช่อสวยด้วยสีหน้าจริงจัง

               

“เนื่องในโอกาสอะไร...” สายตาเลิ่กลั่ก ใบหน้าสวยปั้นหน้าบึ้งตึงกลบความร้อนผะผ่าวของแก้มใส

               

“ครบรอบห้าเดือนที่ผมตามจีบอาจารย์คนสวยไงครับ” คำพูดเอ่ยอย่างหยอกล้อผิดกับสายตามุ่งมั่นที่เจือปนด้วยรอยยิ้มจางๆ

               

“ถ้ารับแล้วนายจะรีบกลับไปใช่รึเปล่า”

 แจจุงที่ตอนแรกดูจะอึ้งๆ ถึงกับหยุดนิ่งชั่วครู่ตัดสินใจยื่นมือออกไปรับดอกไม้ช่อโตทั้งๆ ที่ยังคงมึนงงอยู่ไม่น้อย รอบบริเวณนั้นไม่ได้มีเพียงแจจุงและชายหนุ่มเพียงสองคนแต่ยังมีทั้งนักเรียนและบรรดาอาจารย์อยู่แถวๆ นั้นด้วย ดังนั้นทั้งคู่จึงตกเป็นเป้าสายตาโดยไม่ต้องคาดเดา ริมฝีปากบางเม้มเกร็งกลัวจะเผยรอยยิ้มดีใจให้อีกฝ่ายเห็น ก่อนจะรีบเดินหายเข้าไปภายในห้องพักครู

               

“ขอบคุณนะครับอาจารย์คนสวย!” ร่างหนาหยัดกายขึ้นโบกไม้โบกมือพร้อมส่งยิ้มไล่หลังให้คนตัวบางที่พยายามตามจีบมากว่าห้าเดือน ริมฝีปากหนาอดลอบยิ้มขำๆ ในการกระทำสุดโต่งของตนไม่ได้

               

ทั้งๆ ที่หนุ่มนักธุรกิจทายาทตระกูลดังที่มีผู้คนมากหน้าหลายตาให้เลือกนับไม่ถ้วนอย่างเขา ‘ปาร์ค ยูชอน’ คนนี้กลับไม่เคยสนใจใครได้มากเท่านี้มาก่อน

ไม่เคย...

 

♥♥♥

 

นานนับชั่วโมงที่ร่างบางเอาแต่ยืนแนบประตูกระจกใส นิ้วเรียวสวยค่อยๆ เกลี่ยผ้าม่านแอบลอบมองอีกฝ่ายที่อยู่ด้านนอก ปลายจมูกโด่งรั้นสูดดมความหอมของเจ้ากลีบกุหลาบบริสุทธิ์ ริมฝีปากบางพรมยิ้มอยู่ไม่จาง

               

“คุณดอกกุหลาบ..แจจุงฝากขอบคุณนายเซ้าซี้ด้วยนะฮะ” ไม่เคยปฏิเสธว่าไม่ชอบเช่นเดียวกับที่ไม่เคยยอมรับว่ามีใจให้อีกฝ่ายไม่มากก็น้อย

               

ลังเลและสับสน 

               

ที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็ดีแล้วไม่ใช่รึไงกัน

ได้ทำสิ่งตนเองรักและเดินตามทางฝันใฝ่ได้อย่างอิสระ

               

มันมากพอแล้วสำหรับพวกคุณหนูตระกูลไฮโซที่มีทางเลือกไม่มากนัก ไม่เป็นนักธุรกิจก็ต้องเป็นพวกทายาทสืบตระกูลอะไรเทือกนั้น

               

ความรักและความอบอุ่นของ ‘แม่’ ครอบครัวเพียงคนเดียวที่เหลือ เส้นใยบางๆ ถูกทักทอขึ้นรูปอย่างสวยงามและมั่นคง เติบโตมาด้วยความเชื่อมั่นและความเข้าใจ ทุกอย่างถูกสรรสร้าง ‘คิม แจจุง’  ให้ก้าวมั่นเผชิญในทางเดินที่วาดเขียนด้วยใจหมาย

 

 

     ปลายทางเส้นสียังอีกยาวไกล...

       แต่งแต้มขึ้นตามสิ่งที่หัวใจเรียกร้อง...

          แม้ไม่รู้ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นเช่นไร...

                               

 

♥♥♥

 

edit @ 29 Jun 2013 20:43:13 by IRain

Comment

Comment:

Tweet

֮鷨죬ڡ<a href="http://www.ptzihua.com/thread-2-1-1.html"></a> ֳоҰףիԼ®1948ڸʡ÷壬ŵ֮ΪЭ£н黭Ժ£Э黭Ժפ黭ʦ

<a href="http://www.ptzihua.com/thread-2-1-1.html" title=""></a>

#215 By (222.77.229.132|222.77.229.132) on 2015-03-23 05:51

<a href="http://www.michaelgrubermusic.net/devas-%E3%83%AC%E3%83%87%E3%82%A3%E3%83%BC%E3%82%B9-c-46.html">DEVAS ǥ` ͥå쥹</a>

#214 By http://www.mightysight.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-16 18:48

äȤ ĥå``˽˽򤢤ʤΥ֥ФƤ⤤ǤʤΥƥĤ| xS˽ϱ˼| ˡˤ󤢤ޤ˽֪餻Ƥ

#213 By http://heritagegroup.lk/media/clarks636/@29h53ax20140816164027c@@31t53ei.php (110.82.156.138|110.82.156.138) on 2014-08-25 19:08

<a href="http://www.oregonarmenians.com/">ǥᡤ`ө`</a>

#212 By http://www.sicsnet.com/%E7%94%9F%E6%B4%BB%E5%AE%B6%E9%9B%BB-c-88.html (120.37.241.148|120.37.241.148) on 2014-07-27 23:51

Is that true? Ill spread this information. Anyway, nice posting.
http://103.xyz66.info

#211 By http://103.xyz66.info (118.99.21.41|118.99.21.41) on 2014-07-24 01:21

hello
it's good posting.
http://104.dbt.xyz

#210 By http://104.dbt.xyz (118.99.21.41|118.99.21.41) on 2014-07-23 16:39

hi
that's good posting.
http://103.xyz2018.info

#209 By http://103.xyz2018.info (118.99.21.41|118.99.21.41) on 2014-07-23 09:27

St. Louis-born Vitalia Passley is hooked on it on-line games, horse riding. Last but not least her enthusiasm oftentimes hails from discovering and visiting different places for example, Vietnam.

#207 By http://www.hifideo.com/ (162.221.192.148|162.221.192.148) on 2014-06-18 05:43

22 yr old Orem-born Vitalia Passley spare-time activities includes it dancing, storytelling. She is interested in discovering and visiting new cities and foreign territories for example, Netherlands.

#206 By http://www.tedofra.com/ (162.221.192.148|162.221.192.148) on 2014-06-18 05:43

Guide Vitalia hobbies and interests include it sailing and bringing food to the disabled. Last but not least, all her motivation is derived from spending valuable time with her amigos.

#205 By http://www.kayatch.com/ (162.221.192.148|162.221.192.148) on 2014-06-17 18:09

Cleaner Vitalia really loves it martial arts coaching and beatboxing. Also she favors checking out new places around the world peculiarly to Greece.

#203 By http://www.kayatch.com/ (162.221.192.148|162.221.192.148) on 2014-06-17 00:02

Hello! Do you know if they make any plugins to help with Search Engine Optimization? I'm trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I'm not seeing very good success. If you know of any please share. Appreciate it!
http://www.stratmarkcorp.com/boutique-pas-cher-chaussures-nike-air-max-2014-homme-carbon-gris-neon-vert-Nike-1714.html

#202 By http://www.stratmarkcorp.com/boutique-pas-cher-chaussures-nike-air-max-2014-homme-carbon-gris-neon-vert-Nike-1714.html (72.46.131.194|72.46.131.194) on 2014-06-10 22:32

{What you may ought to do|Variety of great actions|Perform the following} to learn more about watch before you are left out.

#201 By ?????? (198.27.85.187) on 2013-11-15 02:17

Professional Who Is Petrified Of men.

#200 By ?????????? (198.27.85.187) on 2013-11-15 00:35

{All you ought to do|Listing of valuable actions|Do the following} to discover more about women well before you're left behind.

#199 By ????????? (198.27.85.187) on 2013-11-15 00:16

Some people Seemed to Laugh about japan - Nowadays We laugh at all of them

#198 By ???????? (198.27.85.187) on 2013-11-15 00:16

Precisely why no one is having a debate about watch {and|and for that cause|and therefore|and as an outcome} the things that you {should create|ought to begin doing} as we speak.

#197 By ?? (198.27.85.187) on 2013-11-14 03:46

{The 40|The Ten} MostOdd bag Cheats... And The Ways To Make use of them

#196 By ??? (198.27.85.187) on 2013-11-14 00:17

Cutting edge men E-book Clearly shows Guidelines On How To Dominate The men Scene

#195 By ??? ??????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 00:07

The basic fundamentals behind watch that you will benefit of starting today.

#194 By ?? ?? (192.99.8.96) on 2013-11-13 13:47

Some Ugly {Truth|Fact|Actuality|Facts|Inescapable truth|Honest truth} Relating To Your Lovely japan Imagination

#193 By ????? (192.99.8.96) on 2013-11-11 14:55

Admiring the hard work you put into your website and detailed information you provide. It's awesome to come across a blog every once in a while that isn't the same outdated rehashed material. Excellent read! I've saved your site and I'm adding your RSS feeds to my Google account.
???? ?? ?? http://watch.abvmusic.com/nixonjkhj

#192 By ???? ?? ?? (62.210.202.235) on 2013-11-10 11:29

Excellent post however , I was wanting to know if you could write a litte more on this subject? I'd be very thankful if you could elaborate a little bit further. Bless you!
<a href="http://brand.npobit.com/" >brand.npobit.com</a>

#191 By brand.npobit.com (62.210.202.235) on 2013-11-10 10:50

Hello! I'm at work surfing around your blog from my new iphone! Just wanted to say I love reading your blog and look forward to all your posts! Keep up the outstanding work!
www.bgslvhua.info http://www.bgslvhua.info/

#190 By www.bgslvhua.info (62.210.202.240) on 2013-11-10 08:36

Hmm is anyone else encountering problems with the pictures on this blog loading? I'm trying to figure out if its a problem on my end or if it's the blog. Any feedback would be greatly appreciated.
bestdnn http://www.bestdnn.net/

#189 By bestdnn (62.210.202.240) on 2013-11-10 08:36

Hey just wanted to give you a brief heads up and let you know a few of the images aren't loading properly. I'm not sure why but I think its a linking issue. I've tried it in two different web browsers and both show the same outcome.
bestdnn http://www.bestdnn.net/

#188 By bestdnn (62.210.202.240) on 2013-11-10 08:35

Superb post but I was wanting to know if you could write a litte more on this topic? I'd be very thankful if you could elaborate a little bit more. Kudos!
???? ?? ??? http://tokei.dthink.biz/hermes-renqi

#187 By ???? ?? ??? (62.210.202.235) on 2013-11-10 06:16

Wow that was unusual. I just wrote an very long comment but after I clicked submit my comment didn't show up. Grrrr... well I'm not writing all that over again. Regardless, just wanted to say fantastic blog!
?????? ?? http://tokei.flashead.com/timexfty

#186 By ?????? ?? (62.210.202.235) on 2013-11-10 04:35

Fed up with all the men updates? I am at this site available for you!

#185 By 2013 ?? UGG??? (192.99.8.96) on 2013-11-09 14:47

Howdy, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just curious if you get a lot of spam feedback? If so how do you stop it, any plugin or anything you can suggest? I get so much lately it's driving me mad so any help is very much appreciated.
??? ???? http://www.brandbagweb.com/coach-kaban

#184 By ??? ???? (62.210.202.240) on 2013-11-09 08:59

Sick of all the men updates? We are on this site on your behalf

#183 By ??? ???????? (195.154.167.165) on 2013-11-08 00:21

Currently it seems like Movable Type is the preferred blogging platform out there right now. (from what I've read) Is that what you are using on your blog?
<a href="http://tokei.dthink.biz/rolex-renqi" >??????? ?????</a>

#182 By ??????? ????? (62.210.202.235) on 2013-11-07 23:34

Whoa! This blog looks exactly like my old one! It's on a completely different topic but it has pretty much the same layout and design. Superb choice of colors!
??? ?? http://watch.abvmusic.com/suuntofdg

#181 By ??? ?? (62.210.202.235) on 2013-11-07 23:19

We absolutely love your blog and find a lot of your post's to be just what I'm looking for. Would you offer guest writers to write content in your case? I wouldn't mind creating a post or elaborating on many of the subjects you write related to here. Again, awesome weblog!
watch.fomecomix.com http://watch.fomecomix.com/

#180 By watch.fomecomix.com (62.210.202.235) on 2013-11-07 23:19

Howdy, i read your blog occasionally and i own a similar one and i was just curious if you get a lot of spam comments? If so how do you reduce it, any plugin or anything you can suggest? I get so much lately it's driving me mad so any support is very much appreciated.
????? ??? http://tokei.flashead.com/

#179 By ????? ??? (62.210.202.235) on 2013-11-07 23:08

Howdy, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just curious if you get a lot of spam comments? If so how do you protect against it, any plugin or anything you can recommend? I get so much lately it's driving me mad so any help is very much appreciated.
??? ???? http://sneaker.btrhorse.com/nike-wley

#178 By ??? ???? (62.210.202.235) on 2013-11-07 23:06

{Everything you should do|Listing of favourable practices|Perform the following} to find out about watch before you are left behind.

#177 By miumiu ?? (195.154.167.165) on 2013-11-06 22:53

bag {Got|At some point got} You Depressed? I Have The Remedy

#176 By sacs longchamp pliage (195.154.167.165) on 2013-11-06 16:46

japan assists every one of us by adding some special features and characteristics. It is a unvaluable thing for all supporter of japan.

#175 By kate spade (195.154.167.165) on 2013-11-06 16:33

{Something you ought to do|Collection of positive steps|Carry out the following} to discover more regarding watch well before you are left out.

#174 By ??????????? (195.154.167.165) on 2013-11-06 02:40

Hi! I'm at work browsing your blog from my new iphone 4! Just wanted to say I love reading through your blog and look forward to all your posts! Carry on the excellent work!
???? ?? http://www.brandbagweb.com/chanel-bag

#173 By ???? ?? (62.210.202.240) on 2013-11-06 00:55

Fed up with so many japan announcements? Our company is there to help you

#172 By ??????? (195.154.167.165) on 2013-11-05 12:05

Innovative men Book Will show The Right Way To Dominate The men Market
?????????? http://www.chestfatburner.com/?????oakley-japan-4.html

#171 By ?????????? (195.154.167.165) on 2013-11-05 01:52

Im really enjoying the theme/design of your site.

#170 By bottes plates camel cuir (202.105.61.227) on 2013-11-04 08:21

bag {Got|Inevitably got} You Depressed? Our Company Has The Best Solution

#169 By ???????????????? (195.154.167.165) on 2013-11-03 02:24

I'm not sure why but this website is loading extremely slow for me. Is anyone else having this issue or is it a issue on my end? I'll check back later on and see if the problem still exists.
?????? http://www.riverall1.com/

#168 By ?????? (62.210.202.240) on 2013-11-03 00:12

watch was absurdly easy before, these days it is {impossible|pretty much impossible|close to impossible|virtually impossible}

#167 By ???????????? ???? (195.154.167.165) on 2013-11-02 21:20

End Protesting and complaining , Start Off your own personal men Promotion Preferably

#166 By longchamp le pliage (195.154.167.165) on 2013-11-02 18:55