Title: Service Love ♥ ผู้ชายขายบริการ

Pairing: Yunho&Jaejoong | Changmin&Junki | Yuchun&Junsu | Siwon&Heechul | Kyuhyun&Sungmin 

Genre: Family | Romantic-Drama

Rating: PG | NC

Author: IRain


รับบริการที่ 21

 

ครืดด...ครืดด!

เสียงมือถือเครื่องบางที่ปิดเสียงสั่นครืดคราดบนโต๊ะเล็กๆ ข้างเตียงปลุกให้ร่างบางตื่นจากห้วงแห่งความฝันก่อนมือบางจะคว้าเจ้าต้นเสียง


“อื้อ~ คุณแม่”

แจจุงค่อยๆ ประคองกายลุกขึ้นบนเตียงแต่ทว่าแขนเล็กๆ ที่โอบกอดเอวบางอยู่นั้นกลับทำให้แจจุงละจากเจ้ามือถือก่อนจะประทับจูบหน้าผากเล็กแผ่วเบา แจจุงค่อยๆ ประคองมือเล็กๆ ของยอนแจให้กอดหมอนข้างใบโต


มือบางคว้ามือถือพลางมองดูชื่อคนโทรมาก่อนจะรีบกดรับ

“ชางมิน...มีอะไร” แจจุงเหลือบมองอีกฝ่ายที่ยังคงนอนประคองกอดลูกสาวที่ยังหลับสนิท เสียงหวานพยายามกระซิบกับปลายสาย


‘ฉันนอนคิดเรื่องของนายกับพี่ยุนโฮทั้งคืน’


“คิด? คิดอะไร” ขาเรียวก้าวลงจากเตียงเปิดประตูระเบียงออกไปข้างนอก

               

 

ครืดด...ครืดด!

 

‘ข้อความ 1 ฉบับ’                

 

นัยน์ตาคมมองระหว่างรูปภาพในมือถือสลับใบหน้าสวยที่เผยรอยยิ้มบางๆ ผ่านกระจกใส ก่อนลุกออกไปยืนฟังทุกถ้อยคำที่เสียงหวานเอ่ยกับปลายสายอยู่หลังม่านสีทึบ


“ใช่! ฉันไม่ได้รักยุนโฮ ระหว่างฉันกับเขาก็เป็นแค่เจ้านายกับลูกหนี้ แค่รอวันที่เขาจะปล่อยฉันให้เป็นอิสระก็แค่นั้น ทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็เป็นแค่ละครที่ใกล้จะอวสานเต็มที...นายเลิกกังวัลได้แล้วชางมิน”

 

“มึงรู้ว่ากูเกลียดมึงจงใจให้กูเจอมันงั้นเหรอ”

“ใช่! เพราะลูกแมวมึงเป็นเพื่อนรักของไอ้หมอนั่นซะด้วย”

 

ยุนโฮขบกรามแน่นทั้งข้อความรูปภาพที่ได้รับจากเบอร์แปลกๆ นั้นทั้งน้ำเสียงอ่อนหวานที่กระซิบกระซาบกับปลายสาย

 

“ก็คุณยุนโฮเป็นคนแรกของแจจุงนี่ฮะ ไม่รู้จะเล่นตัวไปทำไม”


ทำไมต้องหลอกกันด้วย!!


มือหนาทุบหมัดลงกำแพงด้วยความโมโห ภายในสมองอื้ออึงไปหมดเมื่อไม่เคยคิดว่าการเอาอกเอาใจของแจจุงจะเป็นเพียงแค่การแสดงที่มีเขาเป็นตัวเอกของเรื่อง


นายแสดงสมบทบาทเกินไปรึเปล่าแจจุง...

 

“คุยกับชู้อยู่รึไง...คิมแจจุง!!” แจจุงหันควับไปยังต้นเสียง ยุนโฮกระชากมือถือจากอีกฝ่ายด้วยสายตาแข็งกร้าว


“เอาคืนมานะ!” มือบางคว้าแขนหนาหมายจะเอื้อมหยิบ


“แกอย่ามายุ่งกับเมียฉันอีก ครั้งสุดท้าย...แจจุงเป็นของฉัน แกคงไม่อยากขึ้นชื่อว่าแย่งเมียพี่ใช่มั้ยชางมิน”

ยุนโฮกดวางก่อนกระชากแบตมือถือของร่างบาง


ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

มือหนาที่กำลังจะโยนโทรศัพท์เครื่องบางชะงักเมื่อได้ยินเสียงเคาะกระจก ยอนแจแนบหน้าเข้าใกล้กระจกจนหน้าบู้บี้มองมายังปะป๊าและคุณแม่


“อย่าเอาอารมณ์ไปลงที่ลูกล่ะ” ยุนโฮยัดมือถือคืนเจ้าของเอ่ยเสียงเรียบก่อนจะหันไปยิ้มให้กับลูกสาว มือหนาไม่ลืมเลื่อนประตูกระจกบานใสเพื่อออกไปหาเจ้าตัวเล็ก


“ฉันรู้น่ะว่าอะไรควรไม่ควร”

♥♥♥

 

บรรยากาศบนโต๊ะอาหารยามเช้าของวันปกคลุมไปด้วยความเงียบ  ไม่มีใครคิดจะพูดอะไรออกมา ยอนแจมองซ้ายขวาระหว่างปะป๊ากับคุณแม่ที่เอาแต่ทำหน้าบูดทั้งคู่


“คุณแม่ขา ยอนแจอยากทานผัดผัก” เสียงใสเอ่ยบอกเมื่อแขนป้อมๆ เอื้อมไปตักอาหารไม่ถึง แจจุงวางช้อนของตนลงพลางหยิบช้อนกลาง ทว่ายุนโฮกลับตัดหน้าคว้าช้อนจากมือบางตักผัดผักสีสวยใส่ชามข้าวขนาดเล็กของยอนแจ


“ไปกวนเขาทำไมลูก อยากทานอะไรก็บอกปะป๊าสิ!” เดิมทีที่ไม่ทานข้าวเช้าอยู่แล้วยุนโฮจึงมานั่งเปิดหนังสือพิมพ์พลางจิบกาแฟเฝ้าการรับประทานอาหารเช้าของลูกสาว แจจุงได้แต่ส่งสายตาเขียวปั๊ดไปให้อีกฝ่าย


ดิ๊งด่อง~* 

ราวกับเสียงสวรรค์ที่ทำแจจุงเลี่ยงบรรยากาศชวนอึดอัดเมื่อยุนโฮหยัดกายเป็นฝ่ายไปต้อนรับแขกเสียเอง แจจุงถอดถอนหายใจที่ต้องนั่งปั่นหน้านิ่งมาเป็นเวลานาน มือบางลูบผมนิ่มพลางส่งรอยยิ้มบางๆ ให้เจ้าตัวเล็ก


“คุณแม่กับปะป๊างอนกันเหรอคะ”

แจจุงเป็นต้องชะงักกับคำถามที่หลุดออกจากปากช่างเจรจา


“เปล่าซะหน่อย” ในเมื่อระหว่างเขากับยุนโฮก็ไม่เคยคิดที่จะดีกันอยู่แล้ว


“ทานข้าวกันอยู่เหรอฮะ”

แจจุงหันไปตามเสียงก่อนจะพบร่างเพื่อนสนิทที่คุ้นเคยดีของยุนโฮ


“คุณอาหมอ! รีบมาทำไมคะยอนแจไม่อยากไปโรงเรียน ยอนแจอยากอยู่กับคุณแม่กับปะป๊านานๆ โป้งอาหมอแล้ว!”


“คุณอาเสียใจนะเนี่ย โดนคนสวยโป้งอีกแล้วอ่า”

จุนซูตรงเข้ามาชูนิ้วก้อย ยอนแจหัวเราะคิกคักพอใจที่คุณอามาง้อก่อนจะรีบเกี่ยวก้อยคืนดี


“ปะป๊ากับคุณแม่ก็รีบๆ คืนดีกันนะคะ ทำแบบยอนแจกับคุณอาหมอไง”

ยอนแจตรงรี่เข้าไปดึงแขนหนาให้เดินมาใกล้ร่างของแจจุง ใบหน้าเล็กก้มหานิ้วก้อยของคุณพ่อโดยไม่ลืมดึงนิ้วก้อยของคุณแม่มาข้องเกี่ยวกันไว้ จุนซูยิ้มให้กับนางฟ้าตัวน้อยๆ ที่ทำหน้าราวกับกามเทพ


“เย้! ปะป๊ากับคุณแม่ดีกันแล้วคะคุณอาหมอ”

แจจุงก้มหน้างุดก่อนจะรีบแกะนิ้วก้อยของยุนโฮออก ทว่านิ้วเรียวนั่นกลับยึดไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ยุนโฮยักคิ้วเชิงท้าทายเขาอย่างกวนประสาท


“ภารกิจสำเร็จ! งั้นเราไปโรงเรียนกันเถอะหลานรัก” จุนซูแปะมือเข้ากับมือเล็กๆ ของยอนแจก่อนจะทิ้งให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน

♥♥♥


ยุนโฮยังคงยึดนิ้วก้อยเรียวเล็กนั้นไว้ สายตาคมเอาแต่จดจ้องใบหน้าที่เอาแต่หลีกเลี่ยงการสบสายตา แจจุงจิ๊ปากอย่างรำคาญพลางแกะพันธนาการของนิ้วเรียวออก


“จะปล่อยได้รึยัง!”


“ฉันชอบที่นายเล่นละครตีบทแตกอย่างอาทิตย์ก่อนมากกว่านะแจจุง”


“ฉันเล่นต่อแน่ถ้านายไม่จับได้ซะก่อน!”


ชีวิตของคิมแจจุงผิดพลาดตั้งแต่มาเจอกับชองยุนโฮแล้ว


“งั้นเหรอ เล่นต่อสิฉันจะแกล้งทำเป็นไม่รู้”

แจจุงเบือนหลบใบหน้าคมที่เฉียดเข้ามาใกล้แก้มใส มือบางดันอกแกร่งไม่ให้เข้าใกล้เขามากกว่านี้


“นายทำบ้าอะไร!”


“แล้วนายล่ะทำบ้าอะไร” แจจุงเบิกตากว้างเมื่อเห็นภาพในมือถือนั่นรูปเขาและชางมินกำลังจูบกัน


“มันเรื่องของฉัน! ฉันจะจูบใครจะนอนกับใครมันก็เรื่องของฉัน ไม่เกี่ยวกับนาย!” ยุนโฮปล่อยนิ้วบางให้เป็นอิสระก่อนกระชากแขนบางสุดแรงด้วยความโกรธ


“ทำไมจะไม่เกี่ยว! เพราะนายเป็นเมียฉัน ผัวก็ต้องมีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวเมียไม่ใช่รึไง!!” ต่างฝ่ายต่างตะคอกใส่กันอย่างไม่มีใครยอมใคร


“ฉันไม่ใช่เมียนาย! ก็แค่ลูกหนี้กับเจ้านาย ความสัมพันธ์ระหว่างเราอย่างมากก็เป็นแค่คู่นอน ฉันขายนายจ่ายก็แค่นั้น! ไม่มีอะไรมากกว่านั้น!!”


“เจ้านายกับลูกน้องที่ไหนเขาเอากันบ้าง...คิมแจจุง”


“ปล่อย!!” แจจุงพยายามแกะมือหนาที่บีบต้นแขนเขาจนขึ้นรอยแดง


“ปล่อยให้นายไปหาชู้รักของนายงั้นเหรอ”


“อย่ามาก้าวก่ายเรื่องของฉันนะยุนโฮ ต่อให้พูดอีกกี่ครั้งระหว่างเราก็ไม่ได้เป็น อะ...อื้อ!” ริมฝีปากบางถูกประกบปิดคำพูดที่ไม่เข้าหูลงลำคอไป จะด้วยความโมโหหรืออะไรก็ตามกำปั้นเล็กๆ ทุบรัวลงบนแผ่นหลังหนาเมื่อลิ้นร้อนกระหวัดเกี่ยวล่วงล้ำเข้ามาภายในโพรงปากหวาน


แจจุงพยายามปกป้องริมฝีปากของตนที่ถูกรุกรานด้วยความไม่เต็มใจจนอีกฝ่ายเริ่มไม่พอใจใช้มือหนาบีบคางเรียวให้สบสายตาคมที่ฉายแววแข็งกร้าว


“ฉันจะสอนบทเรียนให้นายที่คิดจะเล่นกับคนอย่างชองยุนโฮ!!”


“ปล่อย! แจจุงเจ็บนะฮะ” เสียงหวานออดอ้อนลูกไม้ที่เคยใช้สยบให้ยุนโฮกลายเป็นลูกไก่ในกำมือได้ไม่ยาก


แต่ทว่า...


“เจ็บ? เจ็บงั้นเหรอ..ก็ดี!!” เอ่ยเสียงแข็งพลางดันร่างบางจนหลังกระแทกเข้ากับผนังห้องนั่งเล่นอย่างแรง มือหนาส่งแรงบีบคางสวยให้เปิดรับรสจูบแสนร้อนแรงอีกครา


ฉันก็เจ็บไม่ต่างอะไรไปกับนายหรอกนะแจจุง...


เรียวลิ้นอุ่นไล่ตวัดเข้าโพรงปากหวานที่พยายามต่อต้านได้สำเร็จ    ดวงตากลมโตหลับพริ้มปล่อยให้หยาดน้ำใสๆ ไหลอาบใบหน้าสวยอย่างสุดจะกลั้นเมื่อความรู้สึกทั้งกายและใจเจ็บระคนกันไปทั้งร่าง


“ร้องไห้ทำไม เพราะฉันไม่ใช่ไอ้หมอนั่นงั้นสิ!!”


“ออกไป! ฮึก ฉันเกลียดนาย”              

ยุนโฮละริมฝีปากออกมาจากร่างบางที่ยืนหมดเรี่ยวแรงพลางใช้เรียวลิ้นไล้เลียหยดน้ำใสๆ ด้วยความพอใจที่เห็นคราบน้ำตาของร่างบาง มือหนาอีกข้างที่ว่างเลื่อนลงปลดตะขอกางเกงของตัวเองอย่างเร่งรีบ


“ปากร้ายจังนะที่รัก หาอะไรมาปิดปากหน่อยจะดีมั้ย!”

ร่างสูงเหนี่ยวรัดร่างบางที่ยืนชิดติดกำแพงด้วยวงแขนแกร่งพลางกึ่งเดินกึ่งลากเมื่ออีกฝ่ายขืนตัวไม่ยอมทำตามอย่างว่าง่าย ยุนโฮทิ้งกายลงโซฟานุ่มก่อนจะดันไหล่บางให้นั่งลงกับพื้นพรม


กางเกงตัวยาวพร้อมชั้นในสีดำถูกถอดถอนในคราวเดียวเผยให้เห็นแกนกายแข็งขึงจากแรงอารมณ์ ยุนโฮเคลื่อนกายเข้าไปใกล้ๆ ร่างบางให้ส่วนกลางลำตัวจรดกับริมฝีปากบางที่เม้นแน่น


ใบหน้าสวยพยายามหันหนีแต่กลับถูกรั้งด้วยฝ่ามือหนาที่กำลังบีบคางเรียวให้ริมฝีปากบางนั้นเปิดออกเมื่อร่างบางยังคงขัดขืน


“รับมันเข้าไปสิแจจุง เซ็กส์คราวนี้เราก็จะหมดหนี้กันแล้วนะ” แรงบีบถูกส่งไปมากกว่าเดิมจนร่างบางเริ่มหมดเรี่ยวแรงต่อต้าน เปลือกตาบางปิดลงรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นตรงหน้า


แจจุงตัดสินใจค่อยๆ อ้าปากรับส่วนสำคัญของอีกฝ่ายที่ยัดเยียดให้   ก่อนใช้ปากรับมันเข้าไปจนมิดแม้ว่ามันจะยากลำบากก็ตามที


ไม่มีเหลืออีกแล้ว...

ศักดิ์ศรีของเขาหมดไปตั้งแต่วันแรกที่พบเจอกับชองยุนโฮ...


“อ่า เลียซิ! แลกกับสองล้านง่ายจะตายไป”

เรียวลิ้นเล็กที่อยู่ภายในปากค่อยๆ ไล้เลียอย่างอ่อนนุ่มแม้จะทำไม่เป็น ศีรษะบางผละเข้าออกช้าๆ


เสียงทุ้มครางต่ำในลำคออย่างพอใจ ขณะที่นัยน์ตาคมจ้องดวงหน้าขาวที่กำลังดูดดื่มท่อนเนื้อแข็งแกร่ง 


ภาพตรงหน้าเรียกให้เลือดภายในภายพุ่งพล่านเร่าร้อนไปทั่วกาย   สะโพกหนาขยับเนิบๆ ก่อนจะเพิ่มความเร็วและความแรงกระทุ้งส่วนสำคัญเข้าโพรงปากนุ่ม สมองขาวโพลนสติลอยหายเหลือเพียงความต้องการ


ยุนโฮออกแรงล็อคศีรษะบางไว้เมื่อร่างบางพยายามเบือนหน้าหนี     ขยับกายเข้าไปจนสุดก่อนจะปล่อยของเหลวออกมา ใบหน้าสวยรีบผละออกจากส่วนนั้นพร้อมหยาดหยดความใคร่ถูกปลดปล่อยเลอะแก้มใสและริมฝีปากอวบอิ่ม


“แค่กๆ” แจจุงสำลักน้ำรักของอีกฝ่ายที่เผลอกลืนลงลำคอ ยุนโฮยกยิ้มอย่างพอใจ


“ฉันชอบคนผมสีดำยิ่งความยาวเท่าผมนาย มันทำให้ฉันหลงใหลมาก รู้ตัวรึเปล่า” นิ้วเรียวยาวสางผมนิ่มสีดำขลับที่ปรกดวงหน้าสวยให้เสยขึ้น รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดขึ้นบนใบหน้าก่อนใช้หลังเท้าสัมผัสที่หว่างขาของคนบนพื้นจนเสียงครางหวานดังขึ้น

     

“ถอดเสื้อผ้าสิที่รัก” กระซิบผ่านหูบางก่อนไล้เลียหยาดน้ำสีขาวขุ่นที่เปรอะอยู่ตามแก้มเนียนเรื่อยลงมาถึงซอกคอขาวดูดเม้มให้เกิดรอยรักสีกุหลาบไว้ผิวขาวเนียน


“อื้อ ไม่! ปล่อย ฮึก เจ็บ!!” ดิ้นขลุกขลัก ร่างที่ต่อต้านนั้นหยุดกึกเมื่อมือหนาออกแรงกระชากผมสวย แจจุงได้เพียงปล่อยเสียงสะอื้นและหยาดน้ำตาเรียกร้องความเห็นใจจากร่างสูงที่ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดการกระทำป่าเถื่อนนี้


“เร็ว! ถอดแค่กางเกงพอ!!”


“ไม่ อะ...อื้ออ!”

ยุนโฮกระชากกลุ่มผมนิ่มแรงขึ้นเมื่ออีกฝ่ายยังคงดื้อรั้น เสียงหวานหายไปพร้อมรสจูบหนักหน่วงรุนแรง บดขยี้จนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน


มือหนาค่อยคลายๆ จากกลุ่มผมสลวยเมื่อเรียวลิ้นนุ่มเริ่มตวัดจูบตอบอย่างให้ความร่วมมือ


แจจุงพยายามปลดตะขอกางเกงยืนส์ขาสั้นตัวโปรดในขณะที่ริมฝีปากของทั้งคู่ยังคงทาบทับกันอยู่ เสียงหวานครางในลำคอเมื่อฝ่ามือร้อนๆ ลูบผ่านเข้ามาภายในเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบาง มือหนาลูบไล้ผิวเนียนขาวทั่วพลางเลิกเสื้อเชิ้ตตัวบางละวนบริเวณแผ่นอกบาง


“อ๊ะ!”

แผ่นหลังบางแอ่นข้างรับสัมผัสจากปลายนิ้วเรียวที่ถูไถกับยอดอกสีสวย ยุนโฮละจากริมฝีปากสวยก้มลงขบเม้มผ้าเนื้อบางตรงยอดอกสีชมพูจนน้ำใสๆ ซึมผ่านเนื้อผ้าเห็นไปถึงข้างใน ฟันขาวและเรียวลิ้นดุนดันกับยอดอกทั้งสองข้างสลับกันไปมาจนแข็งเป็นไต


มือหนาเลื่อนลงดึงกางเกงยีนส์พร้อมชั้นในตัวบางให้หลุดพ้นจากเรียวขาเนียนพร้อมดึงให้ร่างบางยืนเต็มความสูง อ้อมแขนแข็งแรงช้อนสะโพกบางให้นั่งคร่อมบนหน้าตักหนา


ยุนโฮรั้งท้ายทอยบางให้รับสัมผัสเร่าร้อน ซุกไซ้ไปทั่วซอกคอขาวเนียนลากผ่านผิวแก้มใสก่อนประทับจูบบนริมฝีกปากสวยอย่างหนักหน่วงเรียกเสียงครางหวาน เรียวปากบวมแดงเจ่อเม้มแน่นเมื่อถูกสัมผัสเร่งเร้าอย่างหนักที่ส่วนกลางลำตัว เรียวเล็บจิกเข้าที่แผ่นหลังหนาระบายความเสียวซ่านที่ได้รับ


“อะ...อื้อ! แฮ่ก มะ...ไม่ไหวแล้ว” เกร็งกระตุกกายก่อนปล่อยหยาดน้ำขาวสะอาดจนเปรอะมือที่ชักนำให้ร่างบางถึงฝั่งฝัน แจจุงซุกหน้าลงกับแผ่นอกกว้างที่ปกคลุมไปด้วยเสื้อยืดด้วยความเหนื่อยหอบ


ยุนโฮลอบมองใบหน้าหวานชื้นเหงื่อที่แดงก่ำไปด้วยแรงอารมณ์ก่อนจูบซับเหงื่อที่ซึมไรผมนิ่ม

“หายเหนื่อยรึยัง หืม คนสวย”


ยุนโฮอมยิ้มพลางโน้มใบหน้าสวยให้รับจูบ เรียวลิ้นทั้งสองเกี่ยวกระหวัดดันด้วยความเต็มใจจากทั้งคู่ แขนบางที่เอาแต่ผลักดันสัมผัสวาบหวามกลับยกขึ้นโอบรอบลำคอแกร่งอย่างลืมตัว


“อะ...อ๊า!”

ยุนโฮใช้โอกาสที่ร่างบางเคลิ้มไปกับสัมผัสจับเอาท่อนเนื้อแข็งขึงจ่อเข้าที่ช่องทางบอบบางพลางถูไปมา


“บริการลูกค้าหน่อยสิชอนซา” ยุนโฮยกยิ้มมุมปากเมื่อเห็นอีกฝ่ายที่นั่งคร่อมอยู่บนร่างได้แต่ส่งสายตาไม่ชอบใจมาให้ คิ้วหนายักขึ้นข้างหนึ่งเชิงท้าทายไม่ลืมดึงมือบางให้สัมผัสกับแกนกายหนา


สะโพกมนเริ่มขยับเข้าใกล้ส่วนนั้นของยุนโฮ พลางถูไถกับส่วนปลายทำให้เกิดการเสียดสีกระตุ้นอารมณ์ของทั้งสองจนกระเจิดกระเจิง


“อ่าา...” เสียงทุ้มครางต่ำในลำคอ แจจุงขยับตัวขึ้นเล็กน้อยโดยการประคองยกตัวขึ้นด้านบนจากแขนหนา นิ้วเรียวสวยเอื้อมมือจับแกนกายหนาให้จ่อช่องทางรักสีสวยแล้วค่อยๆ กดสะโพกรับส่วนนั้นจนส่วนปลายผลุบเข้าไปช่องทางเล็กอย่างยากลำบาก


“อะ อาา...” แจจุงนิ่วหน้าร้องครางพลางกัดริมฝีปากแน่น


“ขยับสิที่รัก อื้อ”

แจจุงตัดสินใจขยับสะโพกบางขึ้นลงช้าๆ ตามคำสั่งของยุนโฮพลางก้มลงซุกใบหน้าหวานไว้ที่ไหล่กว้าง


เขาอายจนไม่รู้จะเอาหน้าซุกไว้ไหนแล้ว!!


เหมือนจังหวะเนิบนาบจะไม่ทันใจอีกฝ่ายเมื่อมือหนาจับยึดสะโพกขึ้นลงให้ถี่รัวยิ่งขึ้น มือบางคว้าไหล่กว้างยึดไว้แน่น


“อ๊ะ!”


เจ็บ...เซ็กส์ในท่าทางนี้เจ็บเสียกว่าตอนอยู่ข้างล่างเสียอีก!


“อะ...อา! อื้ออ”

เรือนกายบอบบางสั่นคลอนไปตามการชักนำ ริมฝีปากหนาบดจูบปากเล็กให้อีกฝ่ายเพลิดเพลินไปกับรสจูบบรรเทาความเจ็บปวดเบื้องล่าง ยุนโฮส่งมือหนาผ่านเชิ้ตตัวบางลูบไล้ยอดอกจนอีกฝ่ายแอ่นอกตอบสัมผัสอย่างดี


ยุนโฮไล้เลียริมฝีปากบางด้วยความพอใจก่อนใช้มือหนาบีบเค้นเนื้อแน่นตรงสะโพกไปมาเร่งจังหวะการร่วมรักให้เร็วและแรงยิ่งขึ้น


“อ๊ะ! อ๊าาา” แจจุงครางลั่นเมื่อมือหนาละความสนใจจากเนื้อเนียนตรงสะโพกมาสัมผัสส่วนกลางลำตัวก่อนกอบกุมไว้ทั้งฝ่ามือออกแรงขยับไปมา


“อ่า...เร็วกว่านี้ที่รัก” ยุนโฮสวนกายพลางกระดกรับสะโพกบางที่กระแทกตัวลงมา แจจุงนิ่วหน้ากัดริมฝีปากล่างแน่น ก่อนกระแทกตัวลงไปสวนรับกับแกนกายหนาที่ยุนโฮขยับเข้ามา แขนบางทั้งสองยกขึ้นโอบคอหนาให้แน่นรวบรวมแรงเฮือกสุดท้ายกระแทกลงไปจดสุดความยาว เรียวขาขาวเกร็งแน่นพร้อมแรงบีบรัดสิ่งแปลกปลอมภายในร่างเมื่อใกล้ฝั่งฝันเข้ามาทุกที


ยุนโฮเม้มปากแน่นเมื่อช่องทางรักกำลังบีบรัดส่วนสำคัญจนเขาแทบใจขาดอยู่รอนๆ มือหนายังคงทำหน้าที่ปรนเปรอส่วนหน้าของร่างบางได้เป็นอย่างดี


“อะ...อ๊ะ! ยุนโฮ อื้ออ”

เสียงหวานครางกระเส่าเมื่อถูกเล้าโลมทั้งด้านหน้าและด้านหลังพร้อมๆ กัน เรียวเล็บจิกเกร็งลงไหล่แข็งแรงก่อนร้องครางระงมจนสุดเสียงเมื่อยุนโฮส่งเขาถึงฝั่งฝันพร้อมๆ กับคราบน้ำสีขาวที่เปรอะเปื้อนหน้าท้องแกร่ง ก่อนจะรู้สึกวูบวาบที่ช่องท้องน้อยเมื่ออีกฝ่ายหลั่งน้ำอุ่นๆ เข้ามาในกาย


แจจุงทิ้งซบใบหน้าสวยแนบลงกับอกกว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มเผยอรับออกซิเจนเข้าปอดพร้อมเสียงหายใจหอบถี่ๆ อกบางกระเพื่อมขึ้นลงอย่างแรง นัยน์ตาคมปรือมองใบหน้าสวยที่เหงื่อผุดซึมทั่วดวงหน้า


“เอาออกไปซะทีสิ...เสร็จแล้วไม่ใช่รึไง!!” เสียงหวานพูดราวกับกระซิบ ทว่าด้วยความใกล้เพียงแค่คืบทำให้ยุนโฮได้ยินชัดก้องเข้าไปในหู ใบหน้าสวยก้ม หงุดเมื่ออีกฝ่ายที่เสร็จสิ้นแล้วยังไม่ยอมถอนส่วนนั้นออกไป รอยยิ้มมุมปากกระตุกขึ้นพร้อมกับแววตาเจ้าเล่ห์


“ใครว่าเสร็จ นายก็รู้ว่าฉันเอาแต่ล่ะครั้งสามชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ”


“อ๊ะ! ปล่อยนะ...นายจะทำบ้าอะไร!!”


“ไปต่อในห้องนอนดีกว่า อะไรๆ จะได้สะดวกไง หึ” แจจุงดิ้นขลุกขลักเมื่อถูกยุนโฮอุ้มเดินผ่านห้องนั่งเล่นเข้าไปที่ห้องนอน


แขนบางยกกอดรอบคอหนาไว้แน่น ถึงแม้จะเดินอยู่อย่างนั้นแต่สะโพกหนาก็ยังทำหน้าที่ขยับเข้าออกอย่างรู้งาน แจจุงยิ่งออกแรงกอดแน่นด้วยความรู้สึกเสียวซ่าน


ทันทีที่ก้าวเข้ามาในห้องนอนยุนโฮก็ถาโถมเข้าหาเตียงนุ่มอย่างรวดเร็ว แจจุงพยายามเลื่อนกายให้แกนกายข้างในได้ขยับเนื่องจากท่อนเนื้อแข็งแกร่งที่ตั้งชันภายในช่องทางคับแคบทำให้ร่างบางอึดอัด ยุนโฮยกยิ้มพอใจกับการกระทำของแจจุง ก่อนจะถอนกายออกมาจนเกือบสุดแล้วกระแทกกลับเข้าไปแรงๆ


“อะ...อ๊ะ! เข้ามาอีกยุนโฮ”

ครางเสียงหวานเมื่อยุนโฮย้ำโดนจุดอ่อนไหวภายใน เรียวคิ้วยักขึ้นอย่างรู้ทันก่อนกระแทกกายเข้าออกถี่ๆ เน้นย้ำจุดไวต่อสัมผัสภายในช่องทางรัก หยาดสีขาวขุ่นเริ่มปริ่มออกทุกครั้งที่กระแทกเข้าจนล้นเอ่อออกมาภายนอกทุกครั้งที่ขยับกายออก


ยุนโฮกัดฟันแน่นกับแรงรัดในช่องทางเล็กที่ขมิบตอดรัดแรงมากกว่าเดิมเมื่อเจ้าของร่างใกล้ถึงจุดขีด มือหนายึดเอวบางไว้ก่อนเร่งขยับกายเข้าออกเร็วๆ จนร่างบางแทบทนไม่ไหวเผลอจิกเล็บเข้ากับแผ่นหลังกว้างอีกคราว


เสียงหวานครางหวีดพร้อมปล่อยน้ำรักเลอะเปรอะเปื้อนเสื้อยืด อาภรณ์ชิ้นสุดท้ายที่หลงเหลือปกปิดร่ายกายหนา ยุนโฮยังคงเร่งขยับส่วนนั้นเน้นย้ำหนักๆ ก่อนอัดฉีดน้ำกามภายในช่องทางรักสีสวย


“อ๊ะ! พอแล้ว อะ...อื้ออ” มือหนาค่อยๆ แกะกระดุมเสื้อเชิ้ตของร่างบางที่คงค้างคาขณะที่ริมฝีปากของทั้งคู่ยังคงทาบทับกันอยู่ เสียงหวานครางในลำคอประท้วงพลางดันใบหน้าคมให้ออกห่างเมื่อเขาใกล้จะหมดเรี่ยวแรง


ยุนโฮละจากริมฝีปากหวานลงต่ำเพื่อฝังจมูกลงซอกคอขาวที่บัดนี้กลับมีแต่รอยรักที่เขาทำไว้ก่อนหน้าเต็มไปหมด


ธุรกิจของเขา...ไม่มีคำว่าขาดทุน!!


ริมฝีปากหยักขบเม้มผิวเนียนละเอียดตั้งแต่บริเวณต้นคอไล้เรื่อยลงมายังแผ่นอกเนียน ผิวขาวเนียนสะอาดตาบัดนี้กลับมีรอยรักสีกุหลาบประปรายเต็มไปหมด ยุนโฮไล่ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตที่เหลือแล้วโยนเสื้อบางทิ้งก่อนผละออกมาจัดการกับเสื้อยืดของตนเอง


“อะ...อืออ”

เรียวลิ้นร้อนตวัดบนปลายยอดอกบาง ส่วนมืออกข้างก็บีบเค้นอย่างมันมือ ไม่ลืมกระตุ้นอารมณ์ความต้องการ แจจุงหลับตาพลางเริ่ดหน้าขึ้นอย่างเสียวซ่านปล่อยให้ลิ้นอุ่นดูดดันไล้เลียตุ่มไตสีสวยจนกลายแข็งเป็นไตขึ้นอีกครั้ง


“อ๊ะ!” แจจุงสะดุ้งเบาๆ รู้สึกโหวงแปลกๆ เมื่อแกนกายหนาถอดถอนออกอย่างช้าๆ น้ำขาวขุ่นเยิ้มออกมาจากช่องทางอุ่นชื้นไหลไปตามเรียวขาขาวเนียน


ยุนโฮลูบไล้ไปตามขาเนียนพลางจับให้แยกออกจากกัน แจจุงสะดุ้งพลางจิกผ้าปูที่นอนแน่นเมื่อรู้สึกถึงสิ่งแปลกปลอมเข้ามาภายในร่างกายอีกครั้ง


นิ้วเรียวลากไปตรงช่องทางที่เปียกแชะไปด้วยน้ำสีขาวข้นของตน ก่อนจะกดแช่พลางหมุนวนในช่องทางบอบบาง แจจุงออกแรงจิกแน่นเมื่อรู้สึกเสียวซ่านจนทนไม่ไหว ปลายเท้าจิกเกร็งไปหมด


“อะ...อื้อ ยุนโฮ! อ๊า” นิ้วเรียวทั้งสามแหวกเข้าภายในช่องทางที่ล้อมไปด้วยโพรงนุ่มอย่างช้าๆ ขยับรูดเข้าออกเป็นจังหวะจนสะกิดส่วนลึกภายในเรียกให้กายบางแอ่นรับอย่างลืมตัว ยุนโฮกวาดน้ำสีขาวที่ถูกเติมเต็มในช่องทางรักก่อนหน้าให้ไหลย้อนออกมาจากช่องสีสวยที่เริ่มบวมแดง


ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงไปยังต้นขาอ่อนด้านใน ประทับจูบลงบนผิวเนียนก่อนจะค่อยๆ ดูดเม้มให้เกิดรอยรัก ยุนโฮยกยิ้มก่อนจะจับให้ร่างบางอยู่ในท่าคลาน เรียวลิ้นร้อนๆ ไล้เลียไปรอบบริเวณช่องทางสีชมพูก่อนจะห่อปลายลิ้นและค่อยๆ สอดเข้าไปช่องทางรัก


“อ๊ะ...อาาา” กลีบปากบางส่งเสียงครางผะแผ่วเมื่อปลายลิ้นร้อนสัมผัสกับจุดไวต่อสัมผัสในช่องทางบอบบาง ใบหน้าสวยเริ่ดหน้าพลางพยุงกายด้วยแขนบางที่หยัดไว้กับพื้นเตียงนิ่ม


ยุนโฮกอดเอวบางไว้แน่นพลางสอดแกนกายเข้าช่องทางรักก่อนขยับกายเข้าออกรุนแรง มือหนาฟาดเข้าที่สะโพกมนเมื่ออีกฝ่ายเอาแต่ถอยร่นหนีสัมผัส


“เจ็บ ฮึก อะ...อื้อ” หวีดร้องขึ้นเมื่อกลุ่มผมสวยโดนกระชากด้วยมือหนา เปลือกตาสีมุกปิดลงปล่อยหยาดน้ำใสๆ ไหลออกมาจากดวงตาคู่สวยพลางรับรสจูบรุนแรงอย่างขัดขืนไม่ได้


เป็นอีกครั้งที่เขาคิดอยากจะตัดผมยาวสลวยระต้นคอนี่ทิ้ง!!

บทเรียนความเจ็บปวดราคาแพงที่คิดจะสั่งสอนให้คนอย่างชองยุนโฮ

กลับเป็นตัวเขาเองที่โดนตลบหลังเล่นงานจนสาหัส 

 

“อ่า! สุดยอดเลยแจจุง”


“อะ...อ๊ะ! ยุนโฮ” เสียงครางระงมไปทั่วห้องสิ้นสุดลงเหลือไว้เพียงเสียงหอบหายใจรวยระริน


แจจุงกระตุกกายเมื่อรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆ ชาวาบไปถึงช่วงท้องน้อยก่อนจะมีบางส่วนไหลย้อนลงตามเรียวขาเนียน ร่างบางปิดเปลือกตาลงพร้อมทิ้งกายลงพื้นเตียงนุ่มที่เต็มไปด้วยคราบน้ำรักของเขาและร่างสูง


“อ๊ะ!” ขาเนียนหุบเข้าหากันอย่างรู้สึกโหวงเมื่อแก่นกายถอดถอนออกจากช่องทางรัก


“นี่แหละบทเรียนของคนที่คิดจะเล่นกับฉัน!!” ยุนโฮกระซิบข้างหูบางแผ่วเบาพลางไล้มือไปตามผิวสวยที่บัดนี้เต็มไปด้วยรอยรักสีกุหลาบ ร่างบางได้แต่ถดตัวถอยห่างเบือนหน้าหนีพลางกัดริมฝีปากแน่น


“แจจุง...” เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน นิ้วเรียวสัมผัสบางเบาลงแผ่นหลังเปลือยเปล่า


“อย่ามาแตะต้องตัวฉัน!!” ตอบด้วยเสียงแข็งกร้าว ยุนโฮนิ่งไปก่อนจะหยัดกายลุกจากที่นอนพร้อมสวมชุดคลุมอาบน้ำ


“นายว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกันฉันเลยไม่มีสิทธิ์ในตัวนายใช่มั้ย”


“ใช่! เมื่อไหร่จะปล่อยฉันไปซะที!!”


“เราหมดหนี้กันแล้วนิ...อยากไปไหนก็ไปสิ” แจจุงหันขวับมองอีกฝ่ายอย่างไม่เชื่อที่ได้ยิน


“ไม่ใช่ว่าจะตามไปราวีฉันอย่างคราวก่อนๆ หรอกนะ!” ยุนโฮไม่ตอบอะไรนอกจากโยนแฟ้มเล่มหนาบนโต๊ะข้างๆ เตียงมากองไว้ที่ปลายเตียง


“ในนั้นมีเอกสารอนุมัติจบการฝึกงานของนายแล้วก็หนี้ของเรา เพียงแค่นายเซ็นชื่อลงไป ทุกอย่างระหว่างเราเป็นอันจบ!”

น้ำเสียงเรียบนิ่งนั้นเรียกให้แจจุงมองตามหลังอย่างประหลาดใจ


“นะ...นายไม่ได้พูดเล่นใช่มั้ย!!”


“รีบเซ็นซะสิ อิสระมันอยู่ในมือนายแล้ว” ยุนโฮวางปากกาด้ามหรูไว้ข้างๆ แฟ้มหนา


“อ่อ! อีกอย่างนายคงต้องเข้าบริษัทอีกสักอาทิตย์นึง ทนๆ ไปหน่อยแล้วกัน” ทิ้งไว้เพียงเสียงก่อนปล่อยให้ร่างบางอยู่ลำพัง


เรียวแขนบางโอบเข้าห่อหุ้มร่างกายที่สั่นเทา แจจุงเม้มปากกลั้นสะอึกสะอื้นเมื่อทุกอย่างที่คิดจะแก้แค้นอีกฝ่ายกลับพังไม่เป็นท่าซ้ำยังโดนทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ


จนไม่เหลือชิ้นดี...


หยดน้ำใสๆ ไหลอาบแก้มอย่างไม่มีทีท่าจะหยุด ไหล่บางสั่นไหวรุนแรงห้ามมือที่หยิบจับเอกสารสั่นไหวไปมากกว่านี้ นัยน์ตาสวยที่พร่ามัวไปด้วยหยาดน้ำตากวาดมองเอกสารเหล่านั้นผ่านๆ


นิ้วบางกอบกุมปากกาด้ามหรูก่อนตวัดเซ็นชื่อตัวเองอย่างรวดเร็วจนกระทั่งครบทุกแผ่น แจจุงปาดน้ำตาทิ้งลวกๆ พลางโยนแฟ้มหนาทิ้งไว้ที่ปลายเตียงอย่างเคย


หมดแล้ว...ทุกสิ่งทุกอย่าง

อิสระที่เขาเรียกร้องมาตลอดเวลา...เขาควรดีใจและยิ้มรับกับมันไม่ใช่รึไง

 

ยุนโฮกลับเข้ามาภายในห้องนอนที่หลงเหลือไว้เพียงความอ้างว้าง ใบหน้าคมคายเผยยิ้มแพรวพราวพลางหยิบแฟ้มหนาอย่างระมัดระวัง ไม่แม้จะเอ่ยห้ามอีกฝ่ายที่เก็บรวบรวมเสื้อผ้าและทิ้งไว้เพียงคราบรักและกลิ่นกายหอมๆ


นั่นเพราะ…

ยังไงซะคิมแจจุงก็ต้องกลับมาหาเขาอย่างไร้ข้อปฏิเสธ...


ดวงตาคมมองลายเซ็นที่ถูดตวัดสวยด้วยลายมือของแจจุงที่เคียงคู่กับลายเซ็นของเขาบนแผ่นกระดาษคู่สุดท้าย


“คราวนี้เราก็เป็นสามีภรรยากันทั้งทางพฤตินัยและนิตินัยแล้วสินะ”


“...ชองแจจุง

ไว้ฉันจะนั่งนับรอวันที่นายวิ่งโร่เข้าหาโดยไม่ต้องเหนื่อยตามล่าเลยนะคุณภรรยา...

♥♥♥


 

edit @ 30 Jun 2013 19:44:06 by IRain

Comment

Comment:

Tweet

#3766 By (119.42.85.82|119.42.85.82) on 2015-01-31 23:13

<a hrefs="http://www.12floorsup.com/%E6%89%87%E9%A2%A8%E6%A9%9F-%E9%96%A2%E9%80%A3%E7%94%A8%E5%93%81-c-5.html">LC vBƷ ϥ</a>

#3765 By http://www.12floorsup.com/%E3%82%BF%E3%83%95-tough-c-293.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-19 09:22

һĤˌgװ뤳ȤˤäāUv늚ݤˤ_ʿϤޤåȣ ץ`Τ^ Hcg rockCons ΤˤʤͶ壺 å Dangelo |2013 7 9 դ Hcg ޤǜpåʳƷ RecipesIt ηl`p餹Ȥ򡸥ǥϤǤ˼s٤gڤǡݥɳȥԼߤҪ壺 å Dangelo |2013 7 9 .ʤԼߤ֤ LossIf ̽ƥդؤȤ٤ṩҪФƤʤʧ褦ȤƤ뤳ηʳ´߿Ԥޤʤˤäƶ֤ǤȽvBҪǤ
http://www.vejlemuaythai.dk/dlfiles/casio/index.html

#3764 By http://www.vejlemuaythai.dk/dlfiles/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-08-17 00:07

<a hrefs="http://www.self-employed-insurance-help.com/%E3%81%9D%E3%81%AE%E4%BB%96%E3%83%96%E3%83%A9%E3%83%B3%E3%83%89-c-3.html">֥ ꥫ˩`ɥ</a>

#3763 By http://www.alexispierrelouis.com/%E3%83%80%E3%82%B3%E3%82%BF-dakota-c-19.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-09 13:39

<a href="http://www.walker-house.com/%E3%83%AF%E3%83%BC%E3%83%AB%E3%83%89%E3%83%88%E3%83%A9%E3%83%99%E3%83%A9%E3%83%BC-world-traveler-c-79_128.html">`ɥȥ٥`</a>

#3762 By http://www.walker-house.com/ (216.244.80.58|216.244.80.58) on 2014-07-04 22:50

<a href="http://www.huifupen.com/%E3%82%AB%E3%83%AB%E3%83%86%E3%82%A3%E3%82%A8-cartier-c-20.html">http://www.huifupen.com/%E3%82%AB%E3%83%AB%E3%83%86%E3%82%A3%E3%82%A8-cartier-c-20.html</a>

#3761 By http://www.platformflorida.com/ (216.244.80.58|216.244.80.58) on 2014-06-30 15:24

<a href="http://www.modelsuperportal.net/%E3%83%9D%E3%83%BC%E3%82%BF%E3%83%BC-%E3%82%B7%E3%83%AA%E3%83%BC%E3%82%BA%E5%90%8D-%E3%82%B5%E8%A1%8C-%E3%82%B9%E3%82%BB%E3%82%BD-c-353_386.html">ݩ`` `</a>

#3760 By http://www.adriaticlife.net/%E3%83%AA%E3%83%A2%E3%83%AF-rimowa-c-184.html (216.244.80.58|216.244.80.58) on 2014-06-30 14:35

<a href="http://www.mz1888.com/%E3%83%86%E3%83%B3%E3%83%88-%E3%82%BF%E3%83%BC%E3%83%97-c-69.html">ƥ ` `</a>

#3759 By http://www.atinospizza.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-06-28 10:40

<a href="http://www.rekindlingthefire.org/ɥåЩ`dg-c-177.html">ɥåЩ`(D&G)</a>

#3758 By http://www.wormsunion.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-06-24 23:22

ˤʤΥåΥϥɥХåΥեʩ`Фޤ礦äѤ顢ɤŤYǤ礤Chang Υߥ˥ƥλĤ raid˥` Х 100 ⤿餷ҊĤޤǤ롸饷åѥä_ 000 ߤޤꡢdzJ줿 Asic uضΥЩ`δ¡饷åˤΥ٥Υ˥åͩ`¤ǡ[äǤߤҊƤ뤢ʤΤ򥨥ߥ`Ȥ褦ȤƤߤƤϡˡvĤθߤޤХ쥯ǥ`륵󥰥饹쥯ؤäҊ^ॵ󥰥饹⤦һĤɤǤ
<a href="http://www.acqmobilevaleting.co.uk/BVLGARI-brand-accessory-c-801_804.html" >֥륬 rӋ</a>

#3757 By ֥륬 rӋ (192.187.125.100) on 2013-11-15 04:31

z֩`ĥåȥ`ǥ˩`åХΥ`ǥzǥ˥쥮󥹤ϽΥեåۥåȤʥȥ`ȥեåһĤǤdzˤ褯~꥿`ΥåץΤ뤳ȤǤޤ
<a href="http://www.breugelartsupplies.com/kleurkaarten/Louis-Vuitton-Wallet-c-8016.html" >륤????ȥ</a>

#3753 By 륤????ȥ (192.187.125.100) on 2013-11-15 04:06

5˽ 1 ĤΥ`ϤΥɥᥤ_XǤΕrgΥƥࡣϷdz˹ͨ΄ӵďȡgd^ԭͥ륮`ŤߤξďȤǤɤɥꥫˤƥ֤˼⤷ޤһ - xɫΨһˤȤϣ??????`̤όgH˥֥ϥǤꥹȽ̡̡̤ʤɣ5
<a href="http://visitsutherlin.ci.sutherlin.or.us/js/BVLGARI-watch-c-801_811.html" >֥륬 ``</a>

#3753 By ֥륬 `` (192.187.125.100) on 2013-11-15 04:06

ϱ˥Ω`ȵ 2 kӻϤI`ө` å 2 (CΥե`Ĥ餽Σ Τ褦ʥ֥ɥȡ񤷤ޤ3. ľ chipswere `αܤgYǰȤ CollegeStation ṩޤ˥-ӥ顢ɤΤ褦ʤ줾IS֤ӥƥһw˶ɤ褦ˤʤޤ٤ƤُόgHTå塢UgĤʤˡĤ˴_Jޤ
<a href="http://www.popmag.com.au/UserControls/Layout/Chloe-Wallet-c-504_503.html" > ؔ</a>

#3753 By ؔ (192.187.125.100) on 2013-11-15 04:06

ѥΥҥȤϤޤ󡣶यεϤۤȤɥץǰӛ` `såȥåפޤϺӋ˲ֵĤ楻å󤤤ĤɤԭδƇΤäǤŮϤΤ褦ʥǥ`顢ӥȥꥢɡܥܡƥͬʤɤΥϥI򤱤ʤ顢󲿷֤ΎڸץȤˤʤäƤޤ„ϡΥϥɥХåơؔΤȫ֪Ƥ뤹٤ƤΤλkҊޤ
<a href="http://www.cnac.dz/Js/Paul-Smith-bag-c-1301_1302.html" >ݩ`륹ߥǥ`</a>

#3753 By ݩ`륹ߥǥ` (192.187.125.100) on 2013-11-15 04:06

rnrnFirst ٤ƤǡɤΤ褦 web ک`όgHˡϣgƤ뤿˱ҪǤӥԥ``޶ĤҪȤơϷdz˱Ά}ˤʤޤĤޤꡢݥɤΤ؜ӤΤμҤΤ礦 1 Ĥξ޴xk@.gˤαͨԤُ뤹ɤޤΤ˽ϤƤζयͨ᰸ rrt Щ`ȤҪޤ혤ǥʥ`mꤷयιHĤʈषޤ
<a href="http://www.casesenior.co.uk/images/Chloe-Handbags-c-504_501.html" >see by chloe</a>

#3751 By see by chloe (192.187.125.100) on 2013-11-15 04:00

ǤѥϡeOĤˤĤ٤gA</span>ˤJR߼ʽνM?????ީ`ȺФ뤳Ȥ⤷ƥꥢ---ؔι餵ƤBagginess ʤȤӹSݤޤ
<a href="http://www.cpd.vn/Portals/Louis-Vuitton-Handbags-c-8016.html" >륤????ȥ</a>

#3751 By 륤????ȥ (192.187.125.100) on 2013-11-15 04:00

japan will help all of us by simply adding plenty of unique capabilities and capabilities. It's a unvaluable thing for any follower of japan.

#3750 By ???? ?? (198.27.85.187) on 2013-11-15 03:26

Cease Protesting and complaining And Begin your very own men Crusade As a substitute .

#3749 By ???? ?? (198.27.85.187) on 2013-11-15 02:29

Advanced men Publication Presents Tips To Dominate The men Marketplace

#3748 By ???? ???? (198.27.85.187) on 2013-11-15 02:00

{Perhaps|I'd think|Its possible|Might be possible|It is possible that|Maybe|Most likely|Possibly|Presumably|There's a chance} You Also Make These Slip-ups With bag !

#3747 By ???????? ??? (198.27.85.187) on 2013-11-15 01:49

What Everybody Should Know About bag Web business

#3746 By ???????????? (198.27.85.187) on 2013-11-15 01:03

{The 30|The Ten} MostInsane bag Cheats... And Approaches To Use them!!

#3745 By ??? (198.27.85.187) on 2013-11-15 00:52

Great new watch Book Uncovers Ideas On How To Rule The watch Marketplace

#3744 By zippo ?????????? (198.27.85.187) on 2013-11-15 00:43

watch was insanely simple in the past, but now its {impossible|pretty much impossible|close to impossible|virtually impossible}

#3743 By ????????? (198.27.85.187) on 2013-11-15 00:29

bag {Got|Finally got} You All the way down? We Now Have What You Need

#3742 By ?????? (198.27.85.187) on 2013-11-15 00:19

Possibilities Every single person Should Know In Regards To The bag Online business

#3741 By longwallet (198.27.85.187) on 2013-11-14 20:44

{Perhaps|I'd suppose|Its likely|It's possible|It's possible that|Maybe|Most likely|Possibly|Presumably|There is a chance} You Also Make The following Slipups With bag ?

#3740 By ????? ??????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 20:29

Fed up with so many japan gossip? We're at this site just for you!

#3739 By ??? ? (198.27.85.187) on 2013-11-14 19:28

Refrain from Protesting , Start Off a personal men Promotion Preferably

#3738 By ????? ??????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 16:44

Expert Who's Petrified Of men.

#3737 By ?????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 15:46

An Ugly {Truth|Fact|Actuality|Facts|Unavoidable truth|Honest truth} Concerning Your Amazing japan Imagination

#3736 By zippo ?????????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 15:45

Techniques behind watch which you could really benefit from starting off today.

#3735 By ?? (198.27.85.187) on 2013-11-14 15:15

japan helps every one of us by simply including some one of a kind capabilities and characteristics. This is a unvaluable thing for every supporter of japan.

#3734 By ????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 13:24

Figure out who's {talking about|chatting about|discussing|discussing about|expounding on|posting about|preaching about|raving about|speaking about|speaking of|writing about|debating over} bag and also reason why you should be afraid.

#3733 By longwallet (198.27.85.187) on 2013-11-14 12:28

Howcome no company is talking over watch {and|and for these reasons|and therefore|and as an outcome} precisely what one {should accomplish|ought to take care of} right away.

#3732 By zippo ???? (198.27.85.187) on 2013-11-14 12:16

Genuine Approaches To Understand watch And Also How One Might Be a part of The watch Elite

#3731 By ????????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 11:10

Break the habit of Protesting And Start a personal men Marketing Alternatively

#3730 By ????? ??????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 10:57

Innovative watch Ebook Shows Solution To Rule The watch Market

#3729 By ???? ???? (198.27.85.187) on 2013-11-14 10:20

{Trade|Market|Scene|Enterprise|Cosmopolitan} Announcement : women Described as A-must In the present day

#3728 By zippo ???? (198.27.85.187) on 2013-11-14 09:25

{Every little thing you ought to do|Selection of constructive approaches|Carry out the following} to find out about watch before you're abandoned.

#3727 By zippo ?????????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 09:07

watch was too simple in the past, but these days it is {impossible|nearly impossible|close to impossible|virtually impossible}

#3726 By zippo ?????????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 07:44

Many people Previously Laugh at japan - Today We laugh at all of them

#3725 By ?????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 07:32

japan will help everybody by simply including a number of one of a kind functions and features. This is a unvaluable item for any follower of japan.

#3724 By ??? (198.27.85.187) on 2013-11-14 07:03

News- watch {Will Have|Can Have|May Have|Will Play} A Primary role In Almost Any Website administration

#3723 By ?????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 07:02

Upcoming watch Ebook Demonstrates Ideal Way To Dominate The watch Arena

#3722 By ???? ???? (198.27.85.187) on 2013-11-14 06:58

Genuine Tips On How To Practice watch And How One Might Become a part of The watch Elite

#3721 By ?????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 06:29

{The things you ought to do|Report of constructive things to do|Carry out the following} to discover more regarding watch well before you are abandoned.

#3720 By ????? (198.27.85.187) on 2013-11-14 06:07

Hot watch Ebook Shows you Ideas On How To Dominate The watch World

#3719 By elevensmusic.com (198.27.85.187) on 2013-11-14 05:22

{Perhaps|I would suppose|Its likely|It is possible|It's possible that|Maybe|Most probably|Possibly|Presumably|There is a risk} You Also Make All these Slip ups With bag !

#3718 By ???? ???? (198.27.85.187) on 2013-11-14 04:50

The Only Ways You Can Become skilled at watch And Ways One Can Join The watch Elite

#3717 By campoyo.org (198.27.85.187) on 2013-11-14 04:12